Triển khai thực hiện chủ trương giảm học phí các lớp đào tạo dịch vụ cho học sinh, sinh viên và cán bộ, giáo viên của Nhà trường

Thứ tư - 05/06/2019 22:12
Ngày 03 tháng 6 năm 2019, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã ra Thông báo số 83/TB-CĐCĐ Về việc triển khai thực hiện chủ trương giảm học phí các lớp đào tạo dịch vụ cho học sinh, sinh viên và cán bộ, giáo viên của Nhà trường theo tinh thần Nghị quyết số 18 -NQ/NQĐUCS, ngày 31/5/2019 của Đảng uỷ trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.
          Theo đó, Nhà trường thực hiện giảm 20% học phí cho học sinh, sinh viên (bao gồm: học sinh, sinh viên đang học và đã tốt nghiệp ra trường) và cán bộ, giáo viên (bao gồm: chồng, vợ và con ruột) của Nhà trường khi tham gia học các lớp đào tạo dịch vụ do Nhà trường tổ chức. Thời gian thực hiện được tính đối với các lớp tuyển mới từ ngày 31/5/2019 trở đi.
          Đây là chủ trương nhằm tăng quy mô, số lượng người học, đẩy mạnh hoạt động đào tạo dịch vụ; khai thác sử dụng hiệu quả đội ngũ nhà giáo và cơ sở vật chất của Nhà trường. Đồng thời, khuyến khích học sinh, sinh viên; cán bộ, giáo viên của Nhà trường tích cực học tập, bồi dưỡng nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu xã hội./.
                                                                                     

 

Nguồn tin: Phòng Tổ chức cán bộ & Công tác HSSV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây