TRAO QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP TỔ DINH DƯỠNG

Thứ sáu - 05/04/2019 05:47
Ngày 05 tháng 4 năm 2019, tại Khoa Cơ bản, Thầy Đặng Xuân Thọ, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã trao Quyết định thành lập Tổ Dinh dưỡng, trực thuộc Khoa Cơ bản.
Tham dự buổi trao quyết có các đồng chí Ban Chủ nhiệm khoa, Cấp uỷ chi bộ, Tổ trưởng các tổ bộ môn và Bí thư Liên chi đoàn Khoa Cơ bản.
20190405 144312
Tại buổi trao quyết định, sau khi nghe các thành viên trong Tổ Dinh dưỡng phát biểu ý kiến, đồng chí Đặng Xuân Thọ kết luận: Tổ Dinh dưỡng được thành lập nhằm thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu dinh dưỡng cho thực vật, động vật phục vụ công tác nghiên cứu và thực nghiệm tại trường và tiến tới phát triển thành một ngành đào tạo trong Nhà trường. Dinh dưỡng là ngành mới, xã hội có nhu cầu lớn không chỉ phục vụ trong trồng trọt mà cả trong chăn nuôi và thực phẩm cho con người. Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, lấy mục tiêu phát triển của địa phương, doanh nghiệp làm cơ sở để tồn tại. Do vậy, thành lập Tổ Dinh dưỡng nhằm thực hiện định hướng phát triển của Nhà trường, yêu cầu mỗi thành viên trong tổ nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết thống nhất tư tưởng, quyết tâm hành động thực hiện tốt nhiệm vụ được Hiệu trưởng giao để góp phần vào sự phát triển của Nhà trường trong thời gian tới./.
 
                                                           Người đưa tin
                                                                    Dương Văn Anh Dũng
                                                                         Phòng Tổ chức cán bộ & CTHSSV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây