Trao Quyết định nghỉ chế độ theo Nghị định số 108/2014/NĐ-CP ngày 20 tháng 11 năm 2014 của Chính phủ cho viên chức Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum

Thứ Năm - 09/07/2020 10:22
Sáng ngày 06/7/2020, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức trao Quyết định nghỉ chế độ theo Nghị định số 108/2014/NĐ-CP ngày 20 tháng 11 năm 2014 của Chính phủ về chính sách tinh giản biên chế cho 03 viên chức là Cô Nguyễn Thị Lý, Thầy Nguyễn Thiết là giảng viên thuộc Khoa Sư phạm, Cô Trần Thị Mai Vy là giảng viên thuộc Trung tâm Tin học - Ngoại Ngữ & Thư viện, kể từ ngày 01/7/2020.
       Tham dự buổi trao Quyết định, có Thầy Lê Trí Khải - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy trong Ban giám hiệu, trưởng các đơn vị, đoàn thể thuộc Nhà trường. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Thầy Lê Trí Khải trao Quyết định nghỉ chế độ và tặng quà lưu niệm cho các thầy, cô.

v1
Thầy Lê Trí Khải trao Quyết định nghỉ chế độ và tặng quà lưu niệm cho các viên chức

Thầy Nguyễn Trung Hiếu - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường  trao quà của Công đoàn cho các thầy, cô nghỉ chế độ.
       Phát biểu tại buổi trao Quyết định, Thầy Nguyễn Bình Dân – Phó Hiệu trưởng, thay mặt Ban Giám hiệu đã ghi nhận sự đóng góp của quý thầy, cô trong quá trình tham gia giảng dạy và công tác tại Trường, đồng thời chúc quý thầy, cô có nhiều sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống, bằng kiến thức, kinh nghiệm công tác của mình, rất mong quý thầy, cô tích cực đóng góp, xây dựng địa phương, nơi cư trú ngày càng phát triển. /.

Tác giả bài viết: Trần Thị Kim Anh - Phòng TCCB - CTHSSV