Trao học bổng học của Dự án Chăm sóc sức khỏe nhân dân các tỉnh Tây nguyên giai đoạn 2 - năm 2019

Thứ Hai - 21/10/2019 22:08
Chiều ngày 21/10/2019, Ban quản lý Dự án Chăm sóc sức khỏe nhân dân (BQLDA CSSKND) các tỉnh Tây nguyên giai đoạn 2 phối hợp với Trường CĐCĐ Kon Tum tổ chức trao học bổng học kỳ II, năm học 2018 - 2019 của Dự án CSSKND các tỉnh Tây nguyên giai đoạn 2 cho 13 em học sinh đang học tập tại trường là người dân tộc thiểu số ngành sức khỏe ở vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
   Dự lễ trao học bổng có BS CK II. Trần Ái - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Kon Tum, Phó Giám đốc BQL DA; Ông Nguyễn Trung Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thành viên BQL DA, giáo viên, học sinh nhận học bổng của Dự án.
DSC00527
          Tại buổi trao học bổng ông Trần Ái đã chia sẻ những khó khăn cùng các em học sinh dân tộc thiểu số ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn và mong muốn các học sinh tiếp tục phấn đấu hơn nữa. Đồng thời khuyến khích, động viên các em lấy đó làm mục tiêu để phấn đấu đạt được thành tích cao trong học tập và rèn luyện, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh nhà.
 DSC00538
BS CK II. Trần Ái - Phó Giám đốc Sở Y tế Kon Tum, Phó Giám đốc BQL DA - phát biểu tại buổi trao học bổng
DSC00536Thầy Nguyễn Trung Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
Tại buổi trao học bổng, Ban quản lý Dự án CSSK ND đã trao 13 suất học bổng loại B định mức 3.000.000 đồng/học sinh. Những suất học bổng được trao là sự động viên vật chất, tinh thần kịp thời, cần thiết đầy ý nghĩa nhân văn giúp cho các em học sinh là người dân tộc thiểu số ở vùng sâu vùng xa khắc phục phần nào những khó khăn trong cuộc sống.
DSC00530
          Cũng tại buổi trao học bổng, em Y Lai – Học sinh lớp điều dưỡng khóa 15 đại diện 13 em được nhận học bổng đợt này bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sâu sắc đến BQL Dự án và lãnh đạo nhà trường đã kịp thời quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn của các em học sinh dân tộc thiểu số đã và đang học tập tại trường; đồng thời xin hứa sẽ nỗ lực cống hiến hết mình, vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn làm tốt công tác chăm sóc sức, bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh nhà.
DSC00533
Em Y Lai – Học sinh lớp điều dưỡng khóa 15 phát biểu cảm tưởng
      Chương trình trao học bổng  của Dự án CSSKND các tỉnh Tây nguyên giai đoạn 2 là một hoạt động trong chuỗi hoạt động của Dự án. Với Mục tiêu nhằm hỗ trợ phát triển hệ thống y tế các tỉnh Tây Nguyên đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân ở các tỉnh trong vùng dự án, đặc biệt là người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số, các đối tượng thiệt thòi khác, góp phần hướng tới đạt được mục tiêu phát triển thiên niên

Nguồn tin: Phòng Đào tạo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
ts22
 
 
 
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
CKTC 1
 
ok
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây