Trao học bổng học của Dự án Chăm sóc sức khỏe nhân dân các tỉnh Tây nguyên giai đoạn 2

Thứ hai - 24/12/2018 00:06
Trao học bổng học của Dự án Chăm sóc sức khỏe nhân dân các tỉnh Tây nguyên giai đoạn 2 Chiều ngày 21/12/2018, Ban quản lý Dự án Chăm sóc sức khỏe nhân dân (BQLDA CSSKND) các tỉnh Tây nguyên giai đoạn 2 phối hợp Ban Giám hiệu Trường CĐCĐ Kon Tum tổ chức trao học bổng học kỳ II, năm học 2017 - 2018 của Dự án CSSKND các tỉnh Tây nguyên giai đoạn 2 cho 25 em Học sinh người dân tộc thiểu số ngành sức khỏe ở vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
        Dự lễ trao học bổng có BS CK II. Trần Ái - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Kon Tum, Phó Giám đốc BQL DA; Ông Nguyễn Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thành viên BQL DA, giáo viên, học sinh nhà trường.
          Tại buổi trao học bổng ông Trần Ái đã chia sẻ những khó khăn cùng các em học sinh dân tộc thiểu số ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn và mong muốn các học sinh tiếp tục phấn đấu hơn nữa. Đồng thời khuyến khích, động viên các em lấy đó làm mục tiêu để phấn đấu đạt được thành tích cao trong học tập và rèn luyện, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh nhà.IMG 7231
BS CK II. Trần Ái - Phó Giám đốc Sở Y tế Kon Tum, Phó Giám đốc BQL DA - phát biểu tại buổi trao học bổng
          Từ năm học 2015- 2016  đến nay, Dự án CSSK ND các tỉnh Tây nguyên giai đoạn 2 đã trao 96 suất học bổng  trị giá 300.000.000  đồng cho các em học sinh Ngành sức khỏe. Trong năm học 2017-2018 Dự án đã trao 36 suất học bổng loại B định mức 3.000.000 đồng/HSSV.          
IMG 7224
          Những suất học bổng được trao là sự động viên vật chất, tinh thần kịp thời, cần thiết và có ý nghĩa giúp cho các em học sinh là người dân tộc thiểu số ở vùng sâu vùng xa khắc phục phần nào những khó khăn trong cuộc sống.
          Cũng tại buổi trao học bổng, em Y Tum – Học sinh lớp điều dưỡng khóa 14A đại diện 25 em được nhận học bổng đợt này bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sâu sắc đến BQL Dự án và lãnh đạo nhà trường đã kịp thời quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn của các em học sinh dân tộc thiểu số đã và đang học tập tại trường; đồng thời xin hứa sẽ nỗ lực cống hiến hết mình, vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn làm tốt công tác chăm sóc sức, bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh nhà.
IMG 7225
          Em Y Tum – Học sinh lớp điều dưỡng khóa 14A phát biểu cảm tưởng
      Chương trình trao học bổng  của Dự án CSSKND các tỉnh Tây nguyên giai đoạn 2 là một hoạt động trong chuỗi hoạt động của Dự án. Với Mục tiêu nhằm hỗ trợ phát triển hệ thống y tế các tỉnh Tây Nguyên đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân ở các tỉnh trong vùng dự án, đặc biệt là người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số, các đối tượng thiệt thòi khác, góp phần hướng tới đạt được mục tiêu phát triển thiên niên kỷ. IMG 7227
Thầy Nguyễn Trung Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
IMG 7221

IMG 7212
                                                                     

Nguồn tin: Phạm Thị Kim Dung - Phòng Đào tạo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây