Trao chứng chỉ đào tạo cho 35 học viên hoàn thành khóa đào tạo nghề Chế biến phụ phẩm nông nghiệp làm thức ăn chăn nuôi

Thứ năm - 08/10/2020 17:57
Sáng ngày 08/10/2020, tại Xã Kroong - TP. Kon Tum, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum phối hợp với Phòng Kinh tế TP. Kon Tum tổ chức Bế giảng và trao chứng chỉ đào tạo nghề Chế biến phụ phẩm nông nghiệp làm thức ăn chăn nuôi. Dự Bế giảng và trao chứng chỉ có đại diện lãnh đạo UBND Xã Kroong, Phòng Kinh tế Thành phố Kon Tum, lãnh đạo các khoa, phòng chức năng của Nhà trường, giáo viên giảng dạy cùng toàn thể 35 học viên đã hoàn thành khoá đào tạo nghề Chế biến phụ phẩm nông nghiệp làm thức ăn chăn nuôi – đào tạo thường xuyên.
Tại buổi Bế giảng thầy Hồ Minh Trị - Phó trưởng phòng Đào tạo đã báo cáo tổng kết khóa đào tạo nghề Chế biến phụ phẩm nông nghiệp làm thức ăn chăn nuôi và thông qua Quyết định công nhận kết quả tốt nghiệp của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum cho 35 học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo và được cấp chứng chỉ nghề Chế biến phụ phẩm nông nghiệp làm thức ăn chăn nuôi – đào tạo thường xuyên.

2
Thầy Hồ Minh Trị - Phó trưởng phòng Đào tạo trao chứng chỉ đào tạo cho học viên

Khoá đào tạo đã góp phần giúp người dân vận dụng hiệu quả kiến thức đã được đào tạo vào thực tiễn, tận dụng được nguồn phế phụ phẩm nông nghiệp tại gia đình, tận dụng các loại phụ phẩm trong nông nghiệp, chế biến làm thức ăn chăn nuôi, phát triển kinh tế, đảm bảo vệ sinh môi trường, tăng thu nhập cho người dân, giảm nghèo bền vững, góp phần thắng lợi trong việc thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi Bế giảng

3
Ông Nguyễn Công Nhiên – Cán bộ Phòng Kinh tế TP. Kon Tum trao chứng chỉ đào tạo cho học viên

4