Trao các quyết định nghỉ hưu và thuyên chuyển công tác đối với 5 giáo viên, giảng viên

Thứ Sáu - 28/06/2019 00:09
Ngày 28 tháng 6 năm 2019, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức buổi trao các quyết định nghỉ hưu và thuyên chuyển công tác cho 05 viên chức. Tham dự buổi trao quyết định có các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và trưởng các đoàn thể Công đoàn và Đoàn thanh niên Nhà trường.
Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu đồng chí Đặng Xuân Thọ, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã trao các quyết định nghỉ hưu, thuyên chuyển công tác cho 05 giáo viên, giảng viên, nghỉ từ ngày 01/07/2019, trong đó 2 thuyên chuyển công tác sang Sở Giáo dục và Đào tạo:
1. Cô Phạm Thị Ngoài, Giáo viên Trung tâm Thực nghiệm &Cung ứng dịch vụ;
2. Thầy Lê Đắc Quân, Giảng viên Khoa Cơ bản;
và 03 giảng viên nghỉ hưu trước tuổi, thôi việc theo chế độ 108:
1. Thầy Trương Tấn Phước, Giảng viên Khoa Cơ bản;
2. Thầy Lê Minh Tâm, Giảng viên Khoa Sư phạm;
3. Thầy Nguyễn Minh Tú, Giáo viên Khoa Kinh tế - Nông lâm
Đồng chí Đặng Xuân Thọ cảm ơn những đóng góp của các giáo viên, giảng viên cho Nhà trường trong thời gian qua và chúc các giảng viên sau khi nghỉ hưu về tại địa phương, chuyển công tác sang đơn vị mới sức khoẻ, hạnh phúc và thành công ở môi trường mới.
Hieu truongThầy Đặng Xuân Thọ - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định cho viên chức nghỉ hưu, chuyển công tác
Thay mặt BCH Công đoàn trường, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn tặng quà của Công đoàn và gửi lời chúc tốt đẹp đến các giảng viên nghỉ hưu, chuyển công tác.
nghi huuThầy Nguyễn Trung Hiếu - Phó Bí thư đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Công đoàn cơ sở tặng quà cho đoàn viên nghỉ hưu và chuyển công tác
      Đại diện các giảng viên nghỉ hưu, chuyển công tác, Thầy Trương Tấn Phước phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, lãnh đạo các đơn vị dự buổi trao quyết định đối với 05 giảng viên. Chúc các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị của Nhà trường sức khoẻ, lãnh đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, đưa Nhà trường ngày càng phát triển; mong rằng khi có sự kiện quan trọng, Nhà trường sẽ thông tin để các giảng viên nghỉ hưu, chuyển công tác có cơ hội quay về thăm lại trường xưa, gặp lại đồng nghiệp./.

Nguồn tin: Phòng Tổ chức CB &CTHSSV

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 1.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây