Tổ chức tập huấn công tác Tiếp sức Mùa thi năm 2018

Thứ năm - 21/06/2018 04:36
Tổ chức tập huấn công tác Tiếp sức Mùa thi năm 2018 và phân công nhiệm vụ cho các Đội tình nguyện tham gia Chương trình.
Thực hiện Kế hoạch số 11- KH/ĐTN, ngày 30/5/2018 của Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum về việc Tổ chức Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2018 ;
Nhằm tổ chức triển khai tốt Chương trình “Tiếp sức mùa thi”  tại tất cả các điểm thi, sáng ngày 21/6/2018, Ban Thường vụ Đoàn trường đã tiến hành tập huấn và phân công nhiệm vụ cho các Đội tình nguyện tham gia Chương trình.
Theo kế hoạch, năm nay các hoạt động tiếp sức, hỗ trợ tuyển sinh tiến hành tại 11 điểm thi trên địa bàn tỉnh Kon Tum, Chương trình tập trung cao điểm gắn với thời gian tổ chức  kỳ  thi Trung học phổ thông quốc gia, thời gian từ ngày 22/6/2018 đến hết ngày 27/6/2018, tập trung vào 3 mục đích chính:
- Hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2018, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh để đạt kết quả cao nhất.
- Thông qua hoạt động “Tiếp sức mùa thi”, tạo môi trường để sinh viên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tinh thần tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng.
- Quảng bá hình ảnh Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đến các em học sinh THPT cũng như các bậc phụ huynh.
Tại buổi tập huấn, Ban Thường vụ Đoàn trường đã quán triệt nội quy Chương trình và nhắc nhở các đội tình nguyện thực hiện đúng các yêu cầu của kế hoạch đặt ra nhằm cho việc tổ chức Chương trình năm nay đảm bảo tiết kiệm, thiết thực, an toàn và đạt hiệu quả cao.
Kết thúc buổi tập huấn, Ban Thường vụ Đoàn trường đã tiến hành bàn giao áo, mũ, tờ rơi tuyển sinh và các vật dụng hỗ trợ công tác “Tiếp sức mùa thi” cho các đội tình nguyện, và chúc các đội tình nguyện lên đường thực hiện nhiệm vụ thành công.

Một số hình ảnh trong buổi Tập huấn Chương trình “Tiếp sức mùa thi”  năm 2018

Nguồn tin: VP Đoàn Trường CĐCĐ Kon Tum: