Tổ chức Lễ trao Bằng Tốt nghiệp đại học liên thông ngành Kế toán - khóa 7 (2016-2019)

Chủ nhật - 07/06/2020 10:00
Chiều ngày 05/6/2020, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã phối hợp với Trường Đại học Nha Trang long trọng tổ chức Lễ trao Bằng Tốt nghiệp liên thông từ Trung Cấp lên Đại học ngành Kế toán - khóa 7 (2016 – 2019) liên kết đào tạo tại Trường.
       TS. Phạm Hồng Mạnh, Thư ký thường trực Hội đồng Trường Đại học Nha Trang đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho 26 tân cử nhân.
 
TS Mạnh
TS. Phạm Hồng Mạnh - công bố quyết định công nhận tốt nghiệp
 
      Tại buổi Lễ, ThS. Bùi Quang Thỉnh - Giám đốc Trung tâm Đào tạo & Bồi dưỡng Trường Đại học Nha Trang đã phát biểu chúc mừng và biểu dương sự nỗ lực vượt khó để hoàn thành tốt nội dung học tập của 26 tân cử nhân ngành Kế toán vừa tốt nghiệp; đồng thời cảm ơn Lãnh đạo Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum cùng các khoa, phòng và giảng viên đã tận tụy, tâm huyết với nghề nghiệp, đóng góp tích cực, có hiệu quả vào kết quả và thành công của lớp Kế toán liên kết tại Trường.
 
ThS Bùi Quang Thỉnh
ThS. Bùi Quang Thỉnh - Giám đốc Trung tâm Đào tạo & Bồi dưỡng phát biểu
 
      Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Lê Trí Khải - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã chúc mừng và dặn dò 26 tân cử nhân tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, vận dụng có hiệu quả vốn kiến thức đã tích lũy được trong các năm học tập tại Trường vào quá trình công tác, đáp ứng nhu cầu ngày một phát triển của xã hội; đồng thời gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Trường Đại học Nha Trang đã quan tâm sâu sắc đến tổ chức dạy học, tạo nên thành công của khóa học và làm sâu sắc thêm 17 năm truyền thống thực hiện việc liên kết đào tạo của hai Trường.
 
TS Lê Trí Khải
TS. Lê Trí Khải - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum phát biểu
 
     Sau khi nhận Bằng Tốt nghiệp, thay mặt cho các tân cử nhân, học viên Út Xa Đen đã bày tỏ niềm vui, niềm xúc động và gửi lời tri ân đến thầy cô giảng dạy, các cán bộ và Lãnh đạo Trường Đại học Nha Trang và Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum; đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục học tập, nghiên cứu, trau dồi kỹ năng áp dụng vào thực tiễn công tác, góp phần cho sự phát triển kinh tế - xã hội tại Kon Tum.
 
Một số hình ảnh tại buổi Lễ trao Bằng tốt nghiệp
1

3

Út Xa Đen

2

4

Tác giả bài viết: Đình Lưu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây