Tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng Tốt nghiệp ngành May thời trang, Vận hành điện trong nhà máy thủy điện – trình độ Trung cấp năm 2020

Thứ Ba - 25/08/2020 06:53
Chiều 25/8/2020, tại Hội trường cơ sở khoa Kỹ thuật – Công nghệ và các Trung tâm, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng Tốt nghiệp cho học sinh tốt nghiệp ngành May thời trang, trình độ Trung cấp, hệ chính quy và ngành Vận hành điện trong nhà máy thủy điện, trình độ Trung cấp, hệ vừa làm vừa học năm 2020.
Dự Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có ông Dương Đình Biểu – Phó Giám đốc kỹ thuật Công ty cổ phần Thủy điện ĐăkPsi Kon Tum, thầy Nguyễn Trung Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, cán bộ giảng dạy, cùng toàn thể 35 học sinh tốt nghiệp ra trường.
 
1
Thầy Nguyễn Trung Hiếu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen cho học sinh đạt loại Giỏi trong khóa đào tạo
 
Tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Nguyễn Trung Hiếu - Phó Hiệu trưởng đã phát biểu chỉ đạo và chúc mừng toàn thể học sinh tốt nghiệp, biểu dương nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh Nhà trường đã góp phần tích cực trong công tác đào tạo và phục vụ đào tạo, nhấn mạnh kết quả khóa học là minh chứng khẳng định quy mô và chất lượng đào tạo của trường đã và đang có những chuyển biến tích cực, góp phần vào tiến trình nâng cao chất lượng đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực cho các công ty, xí nghiệp trong và ngoài tỉnh.
Tốt nghiệp đợt này, chuyên ngành May thời trang có 20 học sinh, trong đó có 02 học sinh xếp loại Giỏi, 05 học sinh xếp loại Khá, 08 học sinh xếp loại Trung bình Khá, 05 học sinh xếp loại Trung bình; chuyên ngành Vận hành điện trong nhà máy thủy điện có 15 học sinh, trong đó có 04 học sinh xếp loại Khá và 11 học sinh xếp loại Trung bình Khá. Kết thúc khóa đào tạo, 100% học sinh tốt nghiệp được Nhà trường giới thiệu việc làm tại các công ty, xí nghiệp trong và ngoài tỉnh.
Cũng tại buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng Tốt nghiệp, lãnh đạo nhà trường đã trao giấy khen, phần thưởng cho 02 học sinh đạt loại Giỏi trong toàn khóa học.

Một số hình ảnh tại Lễ Bế giảng và trao Bằng Tốt nghiệp
 
2
Thầy Nguyễn Trung Hiếu trao Bằng Tốt nghiệp cho học sinh tốt nghiệp ngành Vận hành điện trong nhà máy thủy điện
 
5
Thầy Nguyễn Trung Hiếu trao Bằng Tốt nghiệp cho học sinh tốt nghiệp ngành May thời Trang
 
4
Đại diện học sinh tốt nghiệp phát biểu cảm tưởng
 
3
Toàn cảnh buổi Lễ trao Bằng Tốt nghiệp
 

Tác giả bài viết: Đình Lưu

Nguồn tin: Phòng Đào tạo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
ts22
 
 
 
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
CKTC 1
 
ok
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây