Tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng Tốt nghiệp các lớp Trung cấp hệ Chính quy năm 2019

Thứ Hai - 21/10/2019 22:31
Chiều ngày 21/10/2019, tại Hội trường A, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng Tốt nghiệp năm 2019 cho 78 học sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp chính quy - năm 2019. Về dự buổi Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có thầy Nguyễn Bình Dân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Trung Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhà trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, cán bộ giảng dạy, cùng toàn thể 78 học sinh tốt nghiệp ra trường khóa 14 các ngành Công nghệ ô tô, Hàn, Điện Công nghiệp, Y sỹ và khóa 15 Điều dưỡng.
         Tại buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp thầy Nguyễn Bình Dân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên và chúc mừng 78 học sinh tốt nghiệp thuộc các nhóm ngành đào tạo Kỹ thuật và Y tế trình độ trung cấp. Qua đó, thầy đã nhắn nhủ đến toàn toàn thể học sinh: Sau khi ra trường các em phải không ngừng học tập, học nữa, học mãi; biết vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, vận dụng vốn tri thức của mình để chăm lo cuộc sống và góp phần cho sự phát triển kinh tế tại địa phương.
DSC00564Thầy Nguyễn Bình Dân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
DSC00555
          Cũng tại buổi Lễ, thầy Huỳnh Văn Chung - Trưởng phòng Đào tạo đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 78 học sinh tốt nghiệp gồm các chuyên ngành: Công nghệ Ô tô (10 học sinh), Hàn (13 học sinh), Điện Công nghiệp (12 học sinh); Điều dưỡng (26 học sinh), Y sỹ (17 học sinh).
DSC00557
Tiếp đó, Cô Trần Thị Kim Anh - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ - Công tác HSSV đã công bố Quyết định khen thưởng cho 11 học sinh đạt thành tích cao trong khóa học.
DSC00560

DSC00562
Lễ tốt nghiệp cũng là lúc chính thức khép lại hành trình hơn 2 năm học đầy kỷ niệm, khép lại những vui, buồn, khép lại những sóng gió, những áp lực và cả niềm hạnh phúc được vượt qua chính mình. Trong giờ phút này, chắc hẳn mỗi học sinh tốt nghiệp đều có những cảm xúc khác nhau, có vui mừng và tự hào, có hy vọng và ước mơ, có vấn vương và tiếc nuối khi sắp phải chia tay bạn bè, chia tay thầy cô và mái trường thân yêu.
 Với những kiến thức đã được trang bị, học sinh sẽ tự tin gia nhập thị trường lao động có tính hội nhập và cạnh tranh cao. Chúc các bạn luôn giữ vững khát khao, hoài bão của mình, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn và thử thách trong công việc và cuộc sống để có được những thành công cho tương lai.
Một số hình ảnh tại buổi lễ Trao Bằng tốt nghiệp
DSC00569

DSC00571

DSC00575

DSC00581

DSC00588

Nguồn tin: Phòng Đào tạo

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây