Tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng Tốt nghiệp các lớp Cao đẳng khóa 11, khóa 21 và Trung cấp khóa 15

Thứ năm - 18/07/2019 04:51
Sáng ngày 18/7/2019, tại Hội trường 8-3, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng Tốt nghiệp năm 2019 cho 403 HSSV tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Trung cấp chính quy, Cao đẳng vừa làm vừa học. Về dự buổi Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp, Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Kon Tum; Thầy Đặng Xuân Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, cán bộ giảng dạy, cùng toàn thể 403 học sinh, sinh viên tốt nghiệp ra trường các khóa khóa 11, khóa 21 và Trung cấp khóa 15.
IMG 9390
Tại buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp thầy Đặng Xuân Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên và chúc mừng 403 HSSV tốt nghiệp thuộc các nhóm ngành đào tạo trình độ cao đẳng và 02 nhóm ngành trung cấp. Đồng thời nhắn nhủ đến toàn toàn thể HSSV: “Sau khi ra trường các em phải không ngừng học tập, học nữa, học mãi, học suốt đời; biết vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, để từ thực tiễn tự làm giàu có, phong phú hơn vốn tri thức của mình. Nhà trường đã và đang tập trung phát triển các ngành nghề đào tạo, đa cấp liên thông theo hướng đào tạo các ngành thuộc khối nông lâm, kỹ thuật công nghệ cao trên cơ sở nguồn nhân lực phục vụ kinh tế xã hội của tỉnh Kon Tum và các tỉnh lân cận. Nếu HSSV chưa tìm được việc làm có thể quay lại trường để tiếp tục học tập, nâng cao trình độ chuyên môn; Nhà trường sẽ liên hệ một số cơ quan, đơn vị có nhu cầu tuyển dụng giới thiệu việc làm và Nhà trường luôn dõi theo những bước đi trên con đường lập thân lập nghiệp”.
IMG 9427Thầy Đặng Xuân Thọ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng
 Cũng tại buổi Lễ, Thầy Huỳnh Văn Chung - Trưởng phòng đào tạo đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 403 HSSV tốt nghiệp gồm các chuyên ngành: Cao đẳng Quản lý đất đai, Lâm sinh, Chăn nuôi, Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non, Địa - Giáo dục Công dân, Sinh - Kỹ thuật Nông nghiệp, Tiếng Anh, Công tác Xã hội, Quản trị văn phòng - Lưu trữ; Trung cấp Công nghệ ô tô, Hàn. Tiếp đó, Cô Trần Thị Kim Anh - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ - Công tác HSSV đã công bố Quyết định khen thưởng cho 32 HSSV đạt thành tích cao trong khóa học.
IMG 9400Thầy Huỳnh Văn Chung - Trưởng phòng Đào tạo thông qua Quyết định Công nhận tốt nghiệp
IMG 9409Cô Trần Thị Kim Anh - Trưởng phòng TCCB-CTHSSV thông qua Quyết định khen thưởng cho HSSV đạt thành tích cao
Lễ tốt nghiệp cũng là lúc chính thức khép lại hành trình gần 3 năm đầy kỷ niệm, khép lại những vui, buồn, khép lại những sóng gió, những áp lực và cả niềm hạnh phúc được vượt qua chính mình. Trong giờ phút này, chắc hẳn mỗi HSSV tốt nghiệp đều có những cảm xúc khác nhau, có vui mừng và tự hào, có hy vọng và ước mơ, có vấn vương và tiếc nuối khi sắp phải chia tay bạn bè, chia tay thầy cô và mái trường thân yêu.
IMG 9436Sinh viên Đặng Thị Hoài Thương - đại diện sinh viên tốt nghiệp phát biểu cảm tưởng
 Với những kiến thức đã được trang bị, HSSV sẽ tự tin gia nhập thị trường lao động có tính hội nhập và cạnh tranh cao. Chúc các bạn luôn giữ vững khát khao, hoài bão của mình, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn và thử thách trong công việc và cuộc sống để có được những thành công cho tương lai.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp năm 2019
IMG 9421

IMG 9441

IMG 9445

IMG 9510

IMG 9479

Nguồn tin: Phòng Đào tạo - Trường CĐCĐ Kon Tum::

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây