Tổ chức họp trực tuyến với Công ty TNHH tư vấn MCHR Nhật Việt (thuộc Tập đoàn y tế Aoyama)

Thứ Bảy - 15/08/2020 09:31
Ngày 14.8.2020, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã thực hiện họp trực tuyến với Công ty TNHH tư vấn MCHR Nhật Việt – Tập đoàn y tế Aoyama về việc hợp tác đào tạo tiếng Nhật, cấp học bổng du học và cơ hội làm việc cho sinh viên tại Nhật Bản.
Dự buổi làm việc trực tuyến, về phía nhà trường có TS.BS Lê Trí Khải - Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Văn Nam - Phó trưởng phòng, phụ trách phòng Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế, TS. Huỳnh Văn Chung - Trưởng phòng Đào tạo, KS. Nguyễn Hiển - Giám đốc Trung tâm Phát triển doanh nghiệp và Giới thiệu việc làm, ThS. Giã Tấn Việt - Giám đốc Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ và Thư viện và BS.CKI Đinh Quang Thuận - Trưởng khoa Y.
Ảnh: TS.BS Lê Trí Khải - Hiệu trưởng nhà trường trao đổi trực tuyến với Công ty TNHH Tư vấn MCHR Nhật Việt - Tập đoàn Y tế Aoyama

Về phía Công ty TNHH Tư vấn MCHR Nhật Việt - Tập đoàn Y tế Aoyama có ông Asaga Hiroshi - Phó giám đốc Công ty MCHR Nhật Việt, bà Lê Thị Huyền - Trưởng bộ phận tuyển sinh đối ngoại văn phòng Hà Nội, bà Đào Thị Kim Ánh - Nhân viên Công ty TNHH Tư vấn MCHR Nhật Việt tại Đà Nẵng và ông Nguyễn Xuân Bình - Trưởng bộ phận tuyển sinh đối ngoại tại Đà Nẵng.
Ảnh: Ông Asaga Hiroshi - Phó giám đốc Công ty MCHR Nhật Việt - Tập đoàn Y tế Aoyama trao đổi với nhà trường từ Nhật Bản

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi cởi mở về một số nội dung trọng tâm như về cơ hội hợp tác giữa nhà trường và Công ty TNHH Tư vấn MCHR Nhật Việt - Tập đoàn Y tế Aoyama về việc giới thiệu nguồn nhân lực sang Nhật Bản học tập và làm việc; Giới thiệu về chương trình du học và thực tập sinh ngành Điều dưỡng tại Nhật Bản; Đào tạo tiếng Nhật cho đội ngũ giảng viên, sinh viên, người học có nhu cầu và một số chương trình hợp tác khác. Hai bên thống nhất tiếp tục có những trao đổi cụ thể, thiết thực trong thời gian tới để tiến tới việc hợp tác hiệu quả, sâu rộng trên nhiều lĩnh vực.
Hy vọng, buổi làm việc trực tuyến là một hoạt động thiết thực, mở ra cơ hội mới trong tiến trình không ngừng tăng cường kết nối với các doanh nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nghề gắn với nhu cầu nhân lực chất lượng cao hiện nay ở trong và ngoài nước của Trường.

Nguồn tin: Phòng NCKH &HTQT