Tổ chức Hội thi văn nghệ chủ đề “Lời ca dâng Đảng” chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ tư - 17/06/2020 12:19
Chiều ngày 16.6.2020, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, sự thống nhất của Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức Hội thi văn nghệ chủ đề “Lời ca dâng Đảng” chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025.

Về dự Hội thi có Thầy TS. BS. Lê Trí Khải - Hiệu trưởng; Thầy Nguyễn Trung Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm; viên chức, người lao động và toàn thể đoàn viên, thanh niên nhà trường.
     Hội thi lần này có hơn 23 tiết mục tham gia đến từ 5 Liên chi đoàn trực thuộc Đoàn trường, đây là dịp để tuổi trẻ nhà trường thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, khát vọng cống hiến vươn lên, góp lời ca tiếng hát khơi dậy tình yêu non sông đất nước, lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng, Bác Hồ vĩ đại cũng như các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, để rồi mỗi một đoàn viên, thanh niên càng thêm thấy tự hào về những trang sử vẻ vang của dân tộc, tự hào về truyền thống lịch sử và nét văn hóa đặc sắc của địa phương Kon Tum.
     Bên cạnh đó, Hội thi còn là cơ hội để góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong đoàn viên, thanh niên nhà trường, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong học tập và rèn luyện, góp phần tích cực vào việc xây dựng và phát triển nhà trường.
     Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Tập thể Liên chi đoàn Khoa Cơ bản; giải Nhì cho Tập thể Liên chi đoàn Khoa Sư phạm; giải Ba cho Tập thể Liên chi đoàn Khoa Kinh tế - Nông lâm; hai Liên chi đoàn Khoa Y và Liên chi đoàn Khoa Kỹ thuật và Công nghệ xếp giải Khuyến khích toàn đoàn.

Một số hình ảnh tại Hội thi văn nghệ chủ đề “Lời ca dâng Đảng”

a1

a00