Tổ chức Đại hội điểm Chi đoàn K1C GDMN nhiệm kỳ 2020 – 2021

Thứ Ba - 03/11/2020 03:34
Được sự thống nhất của Chi ủy Chi bộ Khoa Sư phạm và Ban Chấp hành Đoàn Trường, sáng ngày 30/10/2020, Chi đoàn K1C Giáo dục Mầm non đã tổ chức Đại hội điểm Chi đoàn K1C GDMN nhiệm kỳ 2020 – 2021 tại Giảng đường A3, Khoa Y.
Đồng chí Lê Thị Vân – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Khoa Sư phạm, đồng chí Tô Thành Công – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường, Cô Lê Thị Ngọc - Giáo  viên chủ nhiệm lớp K1C Giáo dục Mầm non, đại diện Ban Chấp hành các Chi đoàn, cùng toàn thể đoàn viên chi đoàn K1C Giáo dục Mầm non đã dự Đại hội.
Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe Dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2021, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019-2020, đồng thời các đại biểu đã tham gia thảo luận, tham luận đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo nhiệm kỳ 2019-2020, phương hướng nhiệm kỳ 2020-2021.
Ảnh: Đoàn viên tham gia thảo luận, tham luận tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Tô Thành Công  - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường, Bí thư Chi đoàn Cơ quan đã biểu dương những kết quả hoạt động của Ban Chấp hành Chi đoàn K1C Giáo dục Mầm non nhiệm kỳ 2019-2020, đồng thời đề nghị các đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới cần tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực và chủ động tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua của thanh niên gắn với nhiệm vụ học tập, để tổ chức đoàn thực sự là địa chỉ tập hợp, giáo dục chính trị tư tưởng, đại diện cho quyền lợi của đoàn viên thanh niên.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Chi đoàn K1C Giáo dục Mầm non nhiệm kỳ 2020-2021 gồm 3 đồng chí: Nguyễn Thị Nga, Trần Thị Mỹ Lệ, Bùi Thị Hoa. Thay mặt Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020-2021, đồng chí Nguyễn Thị Nga  - Bí thư Chi đoàn đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của các đồng chí trong Chi ủy Chi bộ Khoa Sư phạm và Ban Chấp hành Đoàn Trường, đồng thời khẳng định Ban Chấp hành Chi đoàn K1C Giáo dục Mầm non nhiệm kỳ 2020-2021 sẽ tiếp thu đầy đủ các ý kiến chỉ đạo, thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong Nghị quyết đã được các đại biểu thống nhất thông qua tại Đại hội.

Ảnh: Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021 ra mắt nhận nhiệm vụ

Đại hội Chi đoàn K1C GDMN nhiệm kỳ 2020 – 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội đã phát huy không khí dân chủ, đoàn kết thống nhất cao, thể hiện ý thức trách nhiệm của đoàn viên được nâng lên, nhất là khâu lựa chọn cán bộ đoàn. Đây chính là điều kiện thuận lợi, bài học kinh nghiệm cho các Chi đoàn còn lại tổ chức tốt Đại hội Chi đoàn.

Tác giả bài viết: Tin và ảnh: Đồng chí Tô Thành Công, Ủy viên BTV Đoàn Trường.