Tổ chức bế giảng và trao Chứng chỉ tiếng Việt cho Lưu học sinh Lào

Thứ năm - 06/09/2018 10:17
Sáng ngày 05/9/2018, Trường Cao đẳng Cộng Kon Tum đã tổ chức bế giảng và trao chứng chỉ đào tạo tiếng Việt cho 19 Lưu học sinh Lào của 4 tỉnh: At-ta-pư (5 LHS), Sê-kông (5 LHS), Chăm-pa-xắc (5 LHS) và Sa-la-van (4 LHS).
        Đến dự bế giảng có thầy TS. Nguyễn Văn Giang - Trưởng phòng NCKH&HTQT, Trường CĐCĐ Kon Tum, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, khoa chuyên môn, giảng viên tham gia dạy tiếng Việt của nhà trường; cô Võ Thị Thanh Thảo - phó Trưởng phòng Công tác HSSV, cô Đinh Thị Thanh-cán bộ phòng Đào tạo - Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum. Khóa học diễn ra trong 10 tháng, với kết quả 100% Lưu học sinh đạt yêu cầu và được cấp chứng chỉ tiếng Việt.
        Tại buổi bế giảng, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Văn Giang đã tặng Giấy khen cho 05 LHS đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện và trao Chứng chỉ tiếng Việt cho 19 LHS Lào; đồng thời đã căn dặn LHS phát huy những thành tích đã đạt được trong quá trình học tập, rèn luyện tại Trường và không ngừng nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong môi trường học tập chuyên nghiệp mới.
        Vào năm học mới 2018-2019, các LHS này sẽ tiếp tục học các chuyên ngành khác nhau ở Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum.

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng và trao chứng chỉ đào tạo tiếng Việt cho  Lưu học sinh Lào
 

Anhloplao8

Anhloplao6 Anhloplao6 Anhloplao7
Anhloplao3
Anhloplao2

Nguồn tin: Phòng NCKH&HTQT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây