Tổ chức Bế Giảng 02 lớp đào tạo nghề Chế biến rượu cần và Trồng nấm sò tại xã Ia Chim – TP. Kon Tum

Chủ nhật - 29/09/2019 22:15
Chiều ngày 28/9/2019 Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Kinh tế TP. Kon Tum, UBND xã Ia Chim tổ chức Bế giảng 02 lớp đào tạo nghề “Chế biến rượu cần” và “Trồng nấm sò” - đào tạo thường xuyên cho 53 học viên là người lao động tại thôn Plei Ruôn và thôn Klâu Ngol Ngó xã Ia Chim - TP. Kon Tum. Dự Bế giảng có Bà Trần Thị Tý - Cán bộ phòng Lao động TB&XH thành phố; ông Nguyễn Công Nhiên - Cán bộ phòng Kinh Tế thành phố Kon Tum; Ông A Thuých - Cán bộ Văn hóa xã Ia chim. Thầy Hồ Minh Trị - Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum; đại diện các phòng, khoa trực thuộc nhà trường và toàn thể học viên đã hoàn thành khóa học.
Thay mặt lãnh đạo nhà trường thầy Hồ Minh Trị đã thông qua báo cáo đánh giá các khóa đào tạo nghề và Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 28 học viên lớp đào tạo nghề Trồng nấm sò và 25 học viên lớp đào tạo Chế biến rượu cần; Đồng thời đánh giá cao tinh thần học tập của bà con nhân dân tham gia các khóa học và mong muốn với những kiến thức đã học, các học viên tiếp tục vận dụng có hiệu quả vào thực tiễn và góp phần tạo nguồn thu nhập, phát triển kinh tế gia đình và nhân rộng những mô hình hay, những cách làm hiệu quả trong các lĩnh vực Trồng nấm sò và Chế biến rượu cần truyền thống, giữ vững bản sắc văn hóa của dân tộc tại địa phương.
Cũng tại buổi Bế giảng đại diện phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, phòng Kinh tế thành phố Kon Tum gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo nhà trường, cùng toàn thể giảng viên giảng dạy đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các khóa học thành công tốt đẹp. Đồng thời chúc mừng đến toàn thể học viên tốt nghiệp trải qua 1 tháng học tập, khắc phục khó khăn, công việc gia đình để hoàn tốt nhiệm vụ khóa học và mong muốn bà con tiếp tục vận dụng có hiệu quả kiến thức đã học vào trong sản xuất, góp phần phát triển kinh tế bền vững, xóa đói giảm nghèo, cải thiện cuộc sống.
Một số hình ảnh tại buổi Bế giảng 2 lớp đào tạo nghề Chế biến rượu cần và Trồng nấm sò
DSC00286

DSC00303

DSC00304

DSC00308

DSC00332

DSC00338

Nguồn tin: Phòng Đào tạo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây