Tiếp sức mùa thi 2019: Lan tỏa hình ảnh tốt đẹp của sinh viên, học sinh Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum

Thứ Năm - 27/06/2019 20:20
Việc tổ chức Chương trình tiếp sức mùa thi là một dịp tuyệt vời để lan tỏa hình ảnh tốt đẹp của sinh viên, học sinh Nhà trường, quảng bá hình ảnh Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đến các em học sinh THPT cũng như các bậc phụ huynh trên địa bàn tỉnh Kon Tum.
Chương trình Tiếp sức Mùa thi năm 2019, là dịp để sinh viên, học sinh Nhà trường góp sức mình vào việc hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2019, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh để đạt kết quả cao nhất. Thông qua hoạt động “Tiếp sức mùa thi”, tạo môi trường để sinh viên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tinh thần tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng. 
Bên cạnh đó, đây còn là một dịp tuyệt vời để quảng bá hình ảnh Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đến các em học sinh THPT cũng như các bậc phụ huynh trên địa bàn tỉnh Kon Tum.
Hiện nay, sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội và các phương tiện truyền thông đã khiến tin tức lan truyền gần như ngay lập tức. Nắm bắt được xu thế đó, Ban Chấp hành Đoàn - Hội Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tích cực dùng hiệu ứng mạng xã hội để giới thiệu những hình ảnh, những thông tin tích cực về Nhà trường, cũng như lan tỏa hình ảnh tốt đẹp của sinh viên, học sinh Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.
Chúng ta cùng nhìn lại một số hình ảnh được sao chụp từ Mạng Xã hội Facebook để thấy được không khí Ngày hội Tiếp sức Mùa thi và tình cảm mà cộng đồng dành cho sinh viên, học sinh Nhà trường.
 
0 a tsmt 1
0 a tsmt 2
0 a tsmt 4
0 a tsmt 5
0 a tsmt 7
0 a tsmt 6
0 a tsmt 3

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây