TIẾP ĐÓN VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐẠI DIỆN LÃNH ĐẠO CÁC DOANH NGHIỆP ĐẠI HÀN DÂN QUỐC

Thứ sáu - 07/09/2018 11:57
Ngày 05/9/2018, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tiếp đón và làm việc với đại diện lãnh đạo 3 doanh nghiệp của Đại Hàn dân quốc tại Trường. Đại diện lãnh đạo Công ty chế tạo mặt nạ từ dược liệu Youcel có các giám đốc điều hành là ông Jae-Young-Cha, ông Sang-Min-Shin và ông Soo-Ryung-Kim; đại diện Công ty sản xuất thiết bị y tế Medone Innotech có bà Kim-Eun-Young, Chủ tịch và ông Byun-Song-Yoon, Phó chủ tịch; đại diện Công ty sản xuất phân bón vi sinh Kotex BIO có Tổng giám đốc Oh-Sang-Sik.
            Tiếp đón và làm việc với lãnh đạo các doanh nghiệp Đại Hàn dân quốc, về phía lãnh đạo nhà trường có ThS. Đặng Xuân Thọ, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường.
            Qua buổi làm việc và đi thăm các cơ sở thực nghiệm của trường, các công ty này đã thống nhất thời gian tới sẽ liên kết, hợp tác với Trường về các lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế, sản xuất mặt nạ từ dược liệu, sản xuất phân bón vi sinh và trồng cây mè. Đây là một cơ hội tốt để nhà trường tiếp tục nâng tầm nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, sản xuất và cung ứng dịch vụ, tiến tới mở rộng hợp tác trong đào tạo nghề và chuyển giao công nghệ trong khu vực tam giác phát triển CLV (Campuchia, Lào và Việt Nam).
 
Một số hình ảnh tại buổi làm việc với đại diện lãnh đạo 3 doanh nghiệp của Đại Hàn dân quốc

IMG 4005
IMG 3996
IMG 3993
IMG 3986
IMG 4006
IMG 4013
IMG 4032
IMG 3980

Nguồn tin: Phòng NCKH và HTQT

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây