Thông báo về việc nghỉ Lễ Quốc khánh 02 tháng 9 năm 2019

UBND TỈNH KON TUM CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG CAO ĐẲNG

CỘNG ĐỒNG KON TUM

Số: 124/TB-CĐCĐ                                                      Kon Tum, ngày 20 tháng 8 năm 2019

Về việc nghỉ Lễ Quốc khánh 02 tháng 9 năm 2019

Căn cứ Bộ Luật Lao động số 10/2012/QH13;
Căn cứ Thông báo số 3238/TB-BLĐTBXH ngày 06/8/2018 của Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội về việc nghỉ Lễ, Tết năm 2019 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị- xã hội;
Ban Giám hiệu Nhà trường thông báo cho công chức, viên chức, người lao động (CCVC) và sinh viên, học sinh (HSSV) trong trường thời gian nghỉ Lễ Quốc khánh 02 tháng 9 năm 2019 như sau:
I. Thời gian nghỉ: 01 ngày; Thứ Hai (Ngày 02/9/2019).
II. Nội dung công việc và phân công thực hiện:
1. Phòng Tổ chức cán bộ- Công tác học sinh, sinh viên:
  Báo cáo Hiệu trưởng việc nghỉ Lễ Quốc khánh 02 tháng 9 năm 2019 của CCVC và HSSV trong Trường.
2. Phòng Hành chính - Quản trị:
- Tham mưu cho Ban Giám hiệu phân công CCVC trực cơ quan, trực bảo vệ và trực khu nội trú trong ngày Lễ Quốc khánh 02 tháng 9 năm 2019 đảm bảo an toàn, tiết kiệm.
- Triển khai cho các phòng, khoa và HSSV tổng dọn vệ sinh khuôn viên Trường, phòng làm việc, phòng học, xưởng thực hành; Ký túc xá tại các cơ sở. Kiểm tra an toàn điện và phòng chống cháy nổ theo quy định trước và sau nghỉ Lễ.
3. Phòng Đào tạo: Tham mưu cho Ban Giám hiệu sắp xếp thời khóa biểu trong toàn trường cho phù hợp.
4. Các Phòng; khoa chuyên môn; Trung tâm trực thuộc: Thực hiện tổng dọn vệ sinh nơi làm việc và thông báo cho CCVC, HSSV trong đơn vị mình phụ trách nghỉ đúng thời gian trên.
Nhận được thông báo này yêu cầu thủ trưởng các đơn vị, CCVC và HSSV trong Trường nghiêm túc thực hiện ./.

Nơi nhận:                                                                       HIỆU TRƯỞNG
- Ban Giám hiệu;                                                                                   (Đã ký)
- Các đơn vị trong trường;
- Lưu: VT, TCCB-CTHS&SV.
                                                                              Đặng Xuân Thọ

Nguồn tin: Phòng Tổ chức CB &CTHSSV: