THÔNG BÁO về trách nhiệm của các đơn vị, cá nhân tham gia quản lý, vận hành và sử dụng phần mềm quản lý Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum

Thứ Sáu - 09/08/2019 03:18
Trách nhiệm của các đơn vị, cá nhân tham gia quản lý, vận hành và sử dụng phần mềm quản lý Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum
  UBND TỈNH KON TUM                                                      CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  TRƯỜNG CAO ĐẲNG                                                                 Độc lập- Tự do- Hạnh phúc
CỘNG ĐỒNG KON TUM
     
     Số:  114 /TB-CĐCĐ                                                                            Kon Tum, ngày 08 tháng 8 năm 2019.
THÔNG BÁO
về trách nhiệm của các đơn vị, cá nhân tham gia quản lý, vận hành và sử dụng
phần mềm quản lý Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum
 
          - Căn cứ Luật Thống kê ngày ngày 23 tháng 11 năm 2015;
         - Căn cứ yêu cầu nhiệm vụ công tác quản lý Nhà trường trong thời đại cách mạng 4.0, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã xây dựng, nghiệm thu và đưa vào sử dụng Phần mềm quản lý Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum (sau đây gọi tắt là phần mềm quản lý). Phần mềm quản lý thực hiện tin học hóa các quy trình nghiệp vụ trong mọi hoạt động của nhà trường một cách tự động, nhất quán, đồng bộ về mặt dữ liệu và công nghệ; giảm thiểu thao tác thủ công, đảm bảo tính chính xác, kịp thời trong công tác nhập liệu, tra cứu, tính toán, báo cáo, thống kê tổng hợp của mọi đối tượng trong nhà trường từ Ban Giám hiệu, các phòng, khoa, trung tâm, tổ bộ môn, cán bộ giáo viên và học sinh, sinh viên; đáp ứng yêu cầu quản lý mọi lúc, moi nơi, đa tương tác, tạo ra môi trường làm việc hiện đại, thân thiện, minh bạch, nâng cao hiệu quả công tác quản lý của nhà trường.
Nhằm phát huy tinh thần trách nhiệm của các đơn vị, cá nhân trong quá trình tham gia quản lý, vận hành và sử dụng phần mềm quản lý, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum yêu cầu:
       1. Các đơn vị, cá nhân trong trường tích cực nghiên cứu, nắm vững quy tắc hoạt động của phần mềm liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của đơn vị mình, lĩnh vực mà mình được phân công phụ trách để quản lý, vận hành và sử dụng hiệu quả phần mềm quản lý.
       2. Dữ liệu trong hệ thống phần mềm quản lý có tính kế thừa, nhất quán và được sử dụng chung cho tất cả người dùng trong hệ thống quản lý, khi có sự tác động dữ liệu từ một cá nhân hoặc đơn vị sẽ tác động đến dữ liệu của toàn bộ hệ thống. Do vậy, yêu cầu các đơn vị, cá nhân được phân công phụ trách nhập thông tin đầu vào phải cập nhật thông tin một cách chính xác, kịp thời, đầy đủ và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về số liệu, thông tin báo cáo đầu ra do mình phụ trách trước Hiệu trưởng và quy định của pháp luật.
        3. Những đơn vị, cá nhân vi phạm quy định về cập nhật, cung cấp thông tin, dữ liệu báo cáo trên phần mềm quản lý, tuỳ theo mức độ sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.
Nhận được Thông báo này yêu cầu các đơn vị, cá nhân trong Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum triển khai thực hiện nghiêm túc./.
 
   Nơi nhận :                                                                                            
HIỆU TRƯỞNG
- Ban Giám hiệu (t/d);                                                                                      (Đã ký)
- Các đơn vị trực thuộc (t/h);
- Lưu VT, TCCB &CTHSSV.
                                                                                                                Đặng Xuân Thọ
 

Nguồn tin: Đưa tin: Phòng Tổ chức cán bộ & CTHSSV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây