Thông báo một số chỉ đạo của đồng chí Lê Trí Khải, Hiệu trưởng nhà trường tại buổi làm việc với Khoa Cơ bản

Thứ năm - 14/05/2020 00:22
Vào lúc 8h, ngày 12 tháng 5 năm 2020, tại HT A cơ sở 1 trường CĐCĐ Kon Tum đã diễn ra buổi làm việc của Ban Giám hiệu với Khoa Cơ bản. Sau khi nghe báo cáo đánh giá 2 năm hoạt động của Khoa cùng ý kiển thảo luận CBVC, góp ý, giải trình của cá nhân, đơn vị có liên quan, TS-BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng nhà trường đã có một số kết luận cụ thể như sau:
      Ban Giám hiệu nhà trường chụp hình lưu niệm với tập thể khoa Cơ bản

1. Nhà trường giao cho khoa thực hiện nhiệm vụ công tác tuyển sinh, đào tạo các chuyên ngành hiện khoa đang quản lý trên cơ sở chỉ tiêu đăng ký gắn với chuẩn năng lực đầu ra.
2. Chủ động nghiên cứu, tham mưu đề xuất việc mở mã ngành đào tạo mới đáp ứng nhu cầu việc làm địa phương, duy trì và phát triển các ngành đang đào tạo nếu đáp ứng nhu cầu xã hội.
3. Khoa xây dựng và quản lý chương trình, giáo trình đào tạo, các tổ bộ môn rà soát lại chương trình đào tạo và chủ động tham mưu đề xuất xây dựng, chỉnh sửa nếu chưa phù hợp; đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy học nâng cao chất lượng đào tạo.
4. Chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ cơ sở vật chất, nhân lực, kinh phí hoạt động. Quản lý thời gian, nề nếp tác phong làm việc của cán bộ,viên chức có hiệu quả.
5. Đẩy mạnh hơn nữa công tác nghiên cứu khoa học gắn với các thế mạnh khoa.
6. Tiếp tục ra soát lại vị trí việc làm và tham mưu với Ban Giám hiệu.Đảm bảo đầy đủ các chế độ chính sách và quyền lợi của viên chức; khuyến khích và tạo điều kiện cho viên chức học tập nâng cao trình độ.
7. Tăng cường hơn nữa công tác quảng bá, giới thiệu về khoa, nhà trường, tăng cường xây dựng dịch vụ sản phẩm phù hợp với đơn vị.
8. Thành lập tổ Tiếng Việt nhằm thực hiện nhiệm vụ đào tạo Tiếng Việt cho lưu học sinh Lào, Camphuchia trong thời gian tới.
Khoa cơ bản thông báo kết quả làm việc nói trên cho viên chức của đơn vị được biết để chủ động thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Hà

Nguồn tin: Khoa Cơ bản