Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội lần I năm 2021

Thứ Hai - 15/03/2021 01:20
Nhằm nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng, phương pháp công tác cho cán bộ Đoàn, Hội đáp ứng yêu cầu công tác trong thời kỳ mới, ngày 13/3/2021, tại Hội trường Trung tâm, Trụ sở chính, Đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã phối hợp với Hội Sinh viên Trường tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội lần I năm 2021.

Ảnh: Đồng chí Hoàng Thị Chúc – Phó Bí thư Đoàn Trường thông qua nội dung
chương trình tập huấn

Tham dự buổi Khai mạc lớp tập huấn, có đồng chí Nguyễn Hồng Phong - Bí thư Đoàn Trường, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường và hơn 60 đồng chí là cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt trong nhà trường.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hồng Phong - Bí thư Đoàn Trường
phát biểu quán triệt một số nội dung liên quan đến công tác tập huấn

Ảnh: Quang cảnh buổi tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ
công tác Đoàn – Hội lần I năm 2021

Lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội lần này diễn ra trong 1 ngày với các chuyên đề được xây dựng thiết thực, hiệu quả, phù hợp với từng đối tượng cụ thể, bám sát yêu cầu của công tác Đoàn - Hội nhà trường hiện nay. Lớp tập huấn do đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Huấn luận viên cấp I, Hội đồng huấn luyện Trung ương phụ trách. Yêu cầu của đợt tập huấn chú trọng nâng cao sự tương tác giữa học viên và giảng viên, học viên và học viên, phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, nâng cao ý thức, trách nhiệm của người cán bộ Đoàn - Hội.

Ảnh: Tập huấn, hướng dẫn kỹ năng truyền cảm hứng

Ảnh: Tập huấn, hướng dẫn múa cờ Semaphore

Ảnh: Tập huấn, hướng dẫn kỹ năng dựng lều trại

Lớp tập huấn là một trong những hoạt động thiết thực định kỳ hàng năm của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường nhằm bồi dưỡng về chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt trong nhà trường. Đồng thời, qua đó, tạo cơ hội cho cán bộ Đoàn - Hội trong nhà trường có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Chúc

Nguồn tin: Ban chấp hành Đoàn trường