Tân học sinh, sinh viên nhập học đợt 2 – năm 2020

Thứ Ba - 29/09/2020 23:50
Trong ba ngày 30/9 đến ngày 02/10/2020, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum hân hoan chào đón tân HSSV trúng tuyển các ngành Lâm sinh, Điều dưỡng, Dược – trình độ Cao đẳng chính quy, nghề Điện công nghiệp – trình độ Trung cấp chính quy đến làm thủ tục nhập học. Từ sáng sớm, các tân HSSV cùng phụ huynh háo hức tập trung tại Hội trường Trung tâm – Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum. Những gương mặt tươi trẻ thoáng chút rụt rè tạo nên nét rất riêng cho không khí ngày làm thủ tục nhập học.
1
Tân sinh viên làm thủ tục nhập học

Năm nay, kế hoạch đón tiếp tân HSSV được nhà trường chia thành nhiều đợt  nhập học nên việc đón tiếp phụ huynh, HSSV đến làm thủ tục rất thuận lợi. Đặc biệt, được sự hướng dẫn tận tình từ thầy cô và các tình nguyện viên là Đoàn viên thanh niên Nhà trường, nhiều tân HSSV đã hoàn toàn tự tin thay cho cảm giác bỡ ngỡ ban đầu khi đến với môi trường Giáo dục nghề nghiệp mới.
Sự tin tưởng, những kỳ vọng của các bậc phụ huynh, sự phấn khởi, niềm tin của tân HSSV sẽ là những ký ức tuyệt vời theo các tân HSSV trong suốt khóa học dưới mái trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.
Một số hình ảnh trong ngày nhập học đầu tiên

2
Đoàn Thanh niên hướng dẫn thủ tục hồ sơ nhập học cho tân HSSV

3