Sôi động ngày nhập học của tân học sinh khóa K3T – Hệ Trung cấp chính quy năm 2020

Thứ Hai - 14/09/2020 07:33
Sáng ngày 14/9/2020, trong không khí sôi động của ngày nhập học đầu tiên cho học sinh trúng tuyển và nhập học các ngành Công nghệ ô tô, Hàn, May thời trang – trình độ trung cấp, hệ chính quy năm 2020 tại khoa Kỹ thuật – Công nghệ và các Trung tâm của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.
Ngay từ sáng sớm đã có rất đông phụ huynh, cùng các tân học sinh đến Trường làm thủ tục nhập học. Nhà trường đã bố trí, sắp xếp các khu vực đón tân học sinh một cách khoa học, hợp lý. Khu vực đón tiếp và làm thủ tục nhập học là Hội trường lớn. Nhà trường phân công nhiệm vụ cụ thể đến từng đơn vị phòng, khoa, giáo viên chủ nhiệm lớp…để học sinh, phụ huynh tiến hành các thủ tục được thuận lợi, nhanh chóng nhất.
 
2
Cán bộ phòng Tổ chức cán bộ - Công tác HSSV hướng dẫn tân học sinh hoàn thành hồ sơ học sinh và  các chế độ chính sách
 
Bộ phận y tế túc trực liên tục để trợ giúp, nhắc nhở đến phụ huynh và thí sinh thực hiện công tác sát khuẩn, đo thân nhiệt, đeo khẩu trang nhằm phòng tránh dịch Covid-19.
6
Học sinh thực hiện việc rửa tay sát khuẩn trước khi làm thủ tục nhập học
 
Với sự trợ giúp nhiệt tình của Đội sinh viên tình nguyện, Đoàn thanh niên Nhà trường đã hướng dẫn và giúp cho quý phụ huynh và học sinh vị trí nhập học, khai báo hồ sơ nhập học không gặp trở ngại nào.
 
7
Đội sinh viên tình nguyện hướng dẫn học sinh các bước làm thủ tục nhập học
 
Chia sẻ với Ban đón tiếp học sinh, phụ huynh em Y Hồng Khuyên đến từ huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum cho biết: " Hai mẹ con đi xe máy từ huyện Ngọc Hồi về thành phố Kon Tum từ lúc 4 giờ 30 phút sáng đến trường lúc 7 giờ để làm thủ tục nhập học cho con. Lần đầu tiên về đến trường thì thấy trường rộng, thoáng mát, sạch sẽ và các thầy cô rất thân thiện, Đội sinh viên tình nguyện nhiệt tình nên trong lòng rất yên tâm để con gái học tập ngành May thời trang như nguyện vọng đăng ký nhập học. Tôi cũng yên tâm khi có ký túc xá ngay trong khuôn viên nhà trường, con gái sẽ không phải ở trọ nên gia đình rất yên tâm để cháu tham gia học tập".
 
8
Phụ huynh và tân học sinh Y Hồng Khuyên đến từ huyện Ngọc Hồi
 
Trong ngày đầu tiên nhập học của đợt 1 năm 2020, số lượng học sinh đến trường làm thủ tục nhập học gần như đầy đủ. Đây là tín hiệu rất ấn tượng, tạo đà thuận lợi cho các đợt tuyển sinh, nhập học tiếp theo. Nhà trường kỳ vọng sẽ sớm đạt chỉ tiêu đặt ra và chính thức tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2020 – 2021 đúng theo kế hoạch. 
 
1
Toàn cảnh Hội trường tiếp sinh
 
Sau khi hoàn tất các thủ tục nhập học các em đã chính thức trở thành tân học sinh khoá K3T của KTCC. Chúc cho các tân học sinh khoá K3T có khoảng thời gian học tập thật ý nghĩa, gặt hái được nhiều thắng lợi, thành công trên chặng đường chinh phục kiến thức tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.
 
Một số hình ảnh tại buổi nhập học các ngành Công nghệ ô tô, Hàn, May thời trang – trình độ trung cấp, hệ chính quy năm 2020
 
5
Đoàn Thanh niên hướng dẫn đăng ký sinh hoạt Đoàn TN, Hội sinh viên 
4
Học sinh kiểm tra hồ sơ trước khi làm thủ tục nhập học
 
3
Cán bộ phòng Đào tạo hướng dẫn học sinh phần ghi hồ sơ nhập học

Tác giả bài viết: Đình Lưu

Nguồn tin: Phòng Đào tạo

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
ts22
 
 
 
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
CKTC 1
 
ok
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây