Sở VH,TT&DL họp bàn với Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum

Thứ Tư - 05/08/2020 03:39
Chiều ngày 04/8, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Sở VH,TT&DL), ông Nguyễn Văn Bình, Giám đốc Sở VH,TT&DL đã có buối làm việc với Tiến sĩ, Bác sỹ Lê Trí Khải, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum họp bàn chương trình phối kết hợp giữa hai cơ quan.

Tham dự buổi làm việc có các đồng chí trong lãnh đạo Sở, lãnh đạo Ban Giám hiệu nhà trường và đại diện lãnh đạo các phòng ban của 02 cơ quan và các đơn vị thuộc Sở VH,TT&DL.

Ông Nguyễn Văn Bình, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VH,TT&DL phát biểu tại buổi làm việc

Ông Nguyễn Văn Bình, Giám đốc Sở VH,TT&DL đánh giá cao về tiềm năng và khả năng phối hợp của hai cơ quan, bổ trợ trong các lĩnh vực, nhất là trong  lĩnh vực du lịch, thể thao, văn hóa; tuyển sinh, đào tạo bồi dưỡng; hỗ trợ thực tập, thực nghiệm, thực tế của học viên, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Lãnh đạo hai cơ quan thống nhất chủ trương phối hợp, giao các phòng - khoa, đơn vị của 02 cơ quan phối hợp đề xuất từng nội dung, nhiệm vụ cụ thể để triển khai thực hiện./.

Tác giả bài viết: Trần Lâm

Nguồn tin: svhttdl.kontum.gov.vn