TV
Eng

PHIÊN HỌP THỨ MƯỜI HỘI ĐỒNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG KON TUM, NHIỆM KỲ 2020-2025

Thứ Tư - 28/02/2024 03:47
Nhằm đánh giá tình hình, kết quả thực hiện các nhiệm vụ của Hội đồng Trường Cao đẳng Kon Tum năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; thông qua các chủ trương, báo cáo trình Hội đồng Trường.
Thực hiện các Kế hoạch và Thông báo đã ban hành, Sáng ngày 28/02/2024 tại Trụ sở Chính, Hội đồng Trường Hội đồng Trường Cao đẳng Kon Tum đã tổ chức phiên họp thứ Mười, Nhiệm kỳ 2020-2025.
Quang cảnh Phiên họp. Ảnh: Mạnh Tuấn

Phiên họp có sự tham dự của Đồng chí Y Ngọc  – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Trường; Đồng chí A Kang – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, thành viên Hội đồng Trường; Đồng chí Lê Trí Khải – Hiệu trưởng nhà trường, thành viên Hội đồng Trường; các đồng chí thành viên Hội đồng (trong và ngoài Trường); thư ký Hội đồng Trường và đại diện Lãnh đạo một số đơn vị thuộc Trường.
Đồng chí Y Ngọc – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Trường. Ảnh: Mạnh Tuấn

Dưới sự điều hành của Đồng chí Y Ngọc, các nội dung về tình hình, kết quả thực hiện các nhiệm vụ của Hội đồng Trường Cao đẳng Kon Tum năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024; Chương trình công tác năm 2024; Quy chế làm việc của Hội đồng Trường (sửa đổi, bổ sung) đã được trao đổi, thảo luận và thống nhất.

Cũng tại buổi làm việc, đại diện Lãnh đạo Trường đã báo cáo tóm tắt về một số nội dung, hoạt động của Trường và một số đề nghị trình Hội đồng xem xét.

 
Đồng chí Lê Trí Khải – Hiệu Trưởng, Ủy viên Hội đồng Trường Báo cáo tóm tắt của Trường đề nghị một số nội dung trình Hội đồng. Ảnh: Mạnh Tuấn
 
z5200236536959 e7724dd2d7c65815c15441862dbf1a82
Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu – Phó Hiệu trưởng, Ủy viên Hội đồng Trường thông qua Báo cáo tóm tắt về một số nội dung và hoạt động của Trường. Ảnh: Mạnh Tuấn

Tại phần thảo luận, Phiên họp đã ghi nhận được nhiều ý kiến trao đổi, thảo luận của các thành viên nhằm hoàn thiện các dự thảo, khắc phục một số khó khăn của Trường, góp phần hoàn thành các mục tiêu đặt ra trong thời gian tới.
Đồng chí A Kang – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Ủy viên Hội đồng Trường trao đổi, thảo luận. Ảnh: Mạnh Tuấn
 
 Đồng chí Huỳnh Văn Chung  - Phó Hiệu trưởng, Ủy viên Hội đồng Trường trao đổi, thảo luận. Ảnh: Mạnh Tuấn

Kết thúc Phiên họp, Đồng chí Y Ngọc – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Trường đã kết luận những vấn đề trọng tâm, đồng thời có những chỉ đạo định hướng trong trong thời gian tới. Trong đó, nhấn mạnh các giải pháp giải quyết việc làm cho người học sau tốt nghiệp và đẩy mạnh hơn nữa công tác chuyển đổi số trong nhà trường.
 

Tác giả: Thanh Thanh - Mạnh Tuấn

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây