LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG KON TUM VỚI HIỆP HỘI Y TẾ QUỐC TẾ NHẬT BẢN VÀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ NEW JAPAN ACADEMY

Chủ nhật - 03/03/2019 17:16
Chiều ngày 01/03/2019, lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum với Hiệp hội Y tế Quốc tế Nhật Bản   và Trường Nhật Ngữ New Japan Academy đã diễn ra long trọng, đánh dấu sự hợp tác bước đầu trong việc nâng cao chất lượng đăò tạo nguồn nhân lực.
Tham dự buổi lễ, đoàn công tác Nhật Bản có Ông ITO SHIGEHARU, Phó phòng Hiệp hội y tế Nhật Bản, Ông NAKASHIMA TAKASHI, Phụ trách chương trình kỹ sư Trường Nhật Ngữ New Japan Academy và Bà Phan Thị Thu Nga, Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Thái Nam (Đà Nẵng). Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có BS. Nguyễn Trung Hiếu, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Văn Giang, Trưởng phòng NCKH&HTQT cùng lãnh đạo các đơn vị, giảng viên khoa Y và học sinh - sinh viên đang theo học ngành Y của Trường.
Phát biểu tại buổi lễ, BS. Nguyễn Trung Hiếu bày tỏ vui mừng và hân hạnh được đón tiếp, hợp tác cùng Hiệp hội Y tế Quốc tế Nhật Bản và Trường Nhật Ngữ New Japan Academy, tin tưởng với chương trình hợp tác ký kết giữa các bên sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho sự phát triển giáo dục, đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người học, nhằm hỗ trợ phát triển và nâng cao vị thế của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.
Trong phát biểu của mình, Ông NAKASHIMA TAKASHI cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Lãnh đạo nhà trường dành cho đoàn, nhấn mạnh thông qua buổi lễ ký kết này mở ra cơ hội cho người học tiếp cận môi trường học tập, làm việc tiên tiến tại Nhật Bản và giao lưu quảng bá văn hóa, giáo dục, đào tạo giữa hai quốc gia, nâng cao hình ảnh của Trường Nhật ngữ Nhật Ngữ New Japan Academy tại Việt Nam.
Tiếp theo các bên đã tiến hành ký kết hợp tác với nội dung chú trọng đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa các bên, tạo điều kiện cho học sinh-sinh viên của Trường có cơ hội giao lưu, học tập, tu nghiệp, tăng cường sự hiểu biết về đất nước Nhật Bản, đào tạo nguồn nhân lực am tường tiếng Nhật phục vụ tu nghiệp, làm việc, phát triển nghề nghiệp tại Nhật Bản và các hoạt động khác khi có sự thống nhất.  
Với những nội dung thiết thực của bản ký kết, chương trình hợp tác giữa các bên đã mở ra các cơ hội tốt cho học sinh - sinh viên ngành y khoa và các ngành nghề khác của Trường tiếp cận môi trường học tập, làm việc tiên tiến tại Nhật Bản, đẩy mạnh hoạt động giao lưu hợp tác quốc tế của Trường, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của địa phương.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG KON TUM VỚI HIỆP HỘI Y TẾ QUỐC TẾ NHẬT BẢN VÀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ NEW JAPAN ACADEMY
 
1
2
3
4

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây