Lễ Khai giảng lớp K3T Điện công nghiệp 2 và K3T May Thời trang 2, Niên khóa 2020-2022

Thứ Bảy - 07/11/2020 20:23
Thực hiện Kế hoạch số 404/KH-CĐCĐ ngày 20/10/2020 của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum về việc tổ chức Lễ Khai giảng lớp Điện Công nghiệp, lớp May thời trang, trình độ Trung cấp, năm học 2020-2022, chiều ngày 06/11/2020, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Ngọc Hồi long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp K3T Điện công nghiệp 2 và K3T May Thời trrang 2 - Niên khóa 2020-2022.
Tại Lễ Khai giảng, ThS. Hồ Minh Trị - Phó Trưởng Phòng Đào tạo đã thông qua Quyết định số 1034/QĐ-CĐCĐ và Quyết định số 1035/QĐ-CĐCĐ ngày 13/10/2020 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum về việc mở lớp đào tạo nghề May thời trang và nghề Điện công nghiệp, trình độ Trung cấp, hệ chính quy, năm 2020.
 

Toàn cảnh Lễ khai Giảng

Cũng tại Lễ Khai giảng, ThS. Nguyễn Bình Dân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các học sinh đã trúng tuyển và tham gia khóa đào tạo đợt này, Thầy yêu cầu các em học sinh thực hiện đúng trách nhiệm của người học, khắc phục khó khăn để hoàn thành chương trình khóa học đã đề ra. Đồng thời chỉ đạo các đơn vị trực thuộc, nhà giáo tham gia giảng dạy thực hiện nghiêm túc các quy định về chương trình đào tạo đã ban hành, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh học tập, để khóa học đạt được hiệu quả cao.
 

ThS. Nguyễn Bình Dân - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu
         
Tại buổi Lễ, thầy Nguyễn Văn Phương - Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Ngọc Hồi chia sẻ những khó khăn, thuận lợi của lớp học và động viên 59 học sinh trúng tuyển nỗ lực hết mình để hoàn thành khóa học. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Ngọc Hồi tiếp tục phối hợp để mở các lớp đào tạo liên kết góp phần đa dạng hoá ngành đào giữa 2 đơn vị. Thầy cũng chỉ đạo các phòng chức năng nghiêm túc đánh giá các mặt đã đạt được, những mặt còn hạn chế để việc phối hợp đào tạo các khóa tiếp theo được tốt hơn.

 
Thầy Nguyễn Văn Phương – Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Ngọc Hồi phát biểu
         
Đại diện cho 59 học sinh trúng tuyển của 2 lớp K3T May thời trang 2 và K3T Điện công nghiệp 2 – Niên khóa 2020-2022, học sinh Nguyễn Thảo Vy đã phát biểu cảm tưởng và cảm ơn Trường Cao đẳng Cộng đồng KonTum, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Ngọc Hồi đã tạo điều kiện học tập tốt nhất để các em được đến lớp và hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 
Một số hình ảnh tại Lễ Khai giảng
 

Đại diện học sinh Nguyễn Thảo Vy  phát biểu cảm tưởng
 
 
Học sinh chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo 2 đơn vị

Tác giả bài viết: Mai Quốc Toản - Nguồn tin: Phòng Đào tạo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
ts22
 
 
 
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
CKTC 1
 
ok
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây