Lễ Khai giảng lớp K3T Chăn nuôi – Thú y 2, Niên khóa 2020-2022

Thứ Ba - 17/11/2020 19:32
Thực hiện Kế hoạch số 747/KH-CĐCĐ ngày 16/11/2020 của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum về việc tổ chức Lễ Khai giảng lớp K3T Chăn nuôi – Thú y 2, trình độ Trung cấp, năm học 2020-2022, sáng ngày 17/11/2020, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Sa Thầy long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp Chăn nuôi – Thú y 2, Niên khóa 2020-2022.
Tại Lễ Khai giảng, ThS. Hồ Minh Trị - Phó Trưởng Phòng Đào tạo đã thông qua Quyết định số 1270/QĐ-CĐCĐ ngày 16/11/2020 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum về việc công nhận thí sinh trúng tuyển bổ sung đợt 2 ngành Chăn nuôi – Thú y, trình độ Trung cấp, hệ chính quy năm 2020 và Kế hoạch Đào tạo năm học 2020 – 2021

Toàn cảnh Lễ khai Giảng

Cũng tại Lễ Khai giảng, ThS. Nguyễn Bình Dân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các học sinh đã trúng tuyển và tham gia khóa đào tạo đợt này, Thầy yêu cầu các em học sinh thực hiện đúng trách nhiệm của người học, khắc phục khó khăn để hoàn thành chương trình khóa học đã đề ra. Thầy cũng mong muốn sau khi tốt nghiệp ra trường các em học sinh lớp K3T Chăn nuôi- Thú y 2 sẽ là nguồn nhân lực có chất lượng cho dự án Chăn nuôi bò sữa tập trung, quy mô công nghiệp công nghệ cao tại xã biên giới Mô Rai, huyện Sa Thầy do Tập đoàn TH đầu tư. Đồng thời chỉ đạo các đơn vị trực thuộc, nhà giáo tham gia giảng dạy thực hiện nghiêm túc các quy định về chương trình đào tạo đã ban hành, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh học tập, để khóa học đạt được hiệu quả cao.

ThS. Nguyễn Bình Dân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Tại buổi Lễ, thầy Nguyễn Đăng Sao - Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Sa Thầy chia sẻ những khó khăn, thuận lợi của lớp học và động viên 23 học sinh trúng tuyển nỗ lực hết mình để hoàn thành khóa học. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Sa Thầy tiếp tục phối hợp để mở các lớp đào tạo liên kết góp phần đa dạng hoá ngành đào giữa 2 đơn vị. Thầy cũng chỉ đạo các phòng chức năng nghiêm túc đánh giá các mặt đã đạt được, những mặt còn hạn chế để việc phối hợp đào tạo các khóa tiếp theo được tốt hơn.

Thầy Nguyễn Đăng Sao – Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Sa Thầy  phát biểu

Đại diện cho 23 học sinh trúng tuyển của 2 lớp K3T Chăn nuôi – Thú y 2, Niên khóa 2020-2022, học sinh Phùng Xuân Hạnh đã phát biểu cảm tưởng và cảm ơn Trường Cao đẳng Cộng đồng KonTum, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Sa Thầy  đã tạo điều kiện học tập tốt nhất để các em được đến lớp và hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Đại diện học sinh Phùng Xuân Hạnh  phát biểu cảm tưởng

hinh1
 Học sinh chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo 2 đơn vị

Tác giả bài viết: Mai Quốc Toản