TV
Eng

🚩Lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ Sáu - 18/08/2023 23:58
Ngày 18 tháng 8 năm 2023, được sự cho phép của Đảng ủy, các Chi bộ thuộc Đảng ủy Trường Cao đẳng Kon Tum đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.
Lễ kết nạp được chi bộ Khối tham mưu tổng hợp và chi bộ khoa Y – Dược tổ chức tại trụ sở chính của Trường.
 
Quần chúng ưu tú vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng là viên chức Lê Văn Cẩm Thoa, phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng và sinh viên Nguyễn Thị Thu Phương, lớp K3C Điều dưỡng, khoa Y - Dược của Trường.
Trải qua thời gian dài phấn đấu, nỗ lực trong công tác, học tập, tích cực tham gia các hoạt động phong trào; Được sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy Trường, các tổ chức đoàn thể và chi bộ, quần chúng ưu tú Lê Văn Cẩm Thoa  và Nguyễn Thị Thu Phương đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng.
 
Buổi Lễ có sự tham dự của Đồng chí Huỳnh Văn Chung - UVBTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Đồng chí Dương Văn Anh Dũng - ĐUVTrưởng Bộ phận Văn Phòng Đảng ủy; Đại diện tổ công đoàn, chi đoàn thanh niên thuộc chi bộ và toàn thể các đồng chí đảng viên của Chi bộ.
Tại buổi Lễ kết nạp, Bí thư Chi bộ đã trao quyết định chuẩn y cho đảng viên mới đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị.
Đây là kết quả của sự nỗ lực, phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện trong quá trình công tác và học tập của bản thân.
 
Các đồng chí được kết nạp đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tựChúc mừng các đồng chí, chúc các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức theo đúng thời gian quy định của Điều lệ Đảng.
 
tặng hoa ok 

Tác giả: Thanh Thanh

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây