Lễ công nhận và trao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng các ngành Dược, Điều dưỡng - Khóa 2018 - 2020

Thứ Ba - 17/11/2020 19:27
Chiều ngày 15/11/2020, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã phối hợp Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên tổ chức Lễ công nhận và trao Bằng Tốt nghiệp lớp liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng cho 94 sinh viên các ngành Dược, Điều dưỡng hình thức VLVH.
Dự Lễ công nhận và trao Bằng Tốt nghiệp về phía Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên có ThS. BS Lê Thanh Hồng - Phó Hiệu trưởng phụ trách; về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có BSCKI. Nguyễn Trung Hiếu - Phó Hiệu trưởng, TS. Huỳnh Văn Chung - Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa chức năng của 2 Trường và toàn thể sinh viên của chuyên ngành Dược, Điều dưỡng được công nhận tốt nghiệp khóa 2018 – 2020.
 
Ảnh: Toàn cảnh buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp

Tại buổi Lễ, BSCK1 Nguyễn Văn Nhuận - Trưởng phòng Đào tạo KHCN & HTQT, Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên đã báo cáo tổng kết khóa học 2018 - 2020 và cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi của lãnh đạo UBND tỉnh Kon Tum, lãnh đạo Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, sự phối hợp của các đơn vị, cùng sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ giảng viên, cán bộ viên chức và đặc biệt là của toàn thể sinh viên tham gia khoá đào tạo; công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 47 sinh viên ngành Dược, 47 sinh viên Điều dưỡng, Khoá học 2018 - 2020 hình thức VLVH.

ThS. BS Lê Thanh Hồng – Phó Hiệu trưởng phụ trách đã phát biểu tại buổi Lễ, biểu dương sự nỗ lực, học tập của học viên và mong muốn có sự phối hợp hiệu quả hơn nữa giữa hai Trường trong công tác tuyển sinh và hợp tác đào tạo cùng phát triển trong sự nghiệp giáo dục.
 
Ths – BS Lê Thanh Hồng – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng
 Y tế Phú Yên phát biểu
         
BSCK1. Nguyễn Trung Hiếu – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum chúc mừng 94 sinh viên đã khắc phục khó khăn nỗ lực học tập và hoàn thành tốt nội dung khoá đào tạo, đạt kết quả cao. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và Trường Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên tiếp tục phối hợp để mở các lớp liên kết đào tạo góp phần đa dạng hoá ngành nghề đào tạo giữa 2 Trường. Thầy cũng chỉ đạo các phòng chức năng nghiêm túc đánh giá các mặt đã đạt được, những mặt còn hạn chế để việc phối hợp đào tạo các khóa tiếp theo được tốt hơn.
 
BSCKI.  Nguyễn Trung Hiếu - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum phát biểu

Đại diện cho toàn thể học viên tốt nghiệp, sinh viên Bùi Văn Toàn - lớp Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng đã phát biểu cảm tưởng và tặng hoa, quà lưu niệm, cảm ơn Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Y tế Phú Yên, Trường Cao đẳng Cộng đồng KonTum, các phòng ban của 2 Trường, cùng toàn thể giảng viên đã tạo điều kiện học tập tốt nhất để học viên hoàn thành khóa học.

 
Đại diện Học viên Bùi Văn Toàn phát biểu cảm tưởng

Kết quả toàn khoá đào tạo, ngành Điều dưỡng có 17 sinh viên tốt nghiệp xếp loại Giỏi, 30 sinh viên tốt nghiệp loại Khá; ngành Dược có 15 sinh viên tốt nghiệp xếp loại Giỏi, 32 sinh viên tốt nghiệp loại Khá. Với kết quả đạt được, hi vọng các các em tiếp tục phát huy những tri thức có được, phấn đấu trở thành những thầy thuốc ưu tú của xã hội.
Nhân dịp này, Nhà trường đã khen thưởng cho 04 Sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Lễ công nhận và trao Bằng Tốt nghiệp đã thành công tốt đẹp trong niềm vui mừng và tự hào của các tân cử nhân, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh./.
 
Một số hình ảnh tại buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp
 

Nguồn tin: Phòng Đào tạo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
ts22
 
 
 
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
CKTC 1
 
ok
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây