Lễ Bế giảng và trao Chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý giáo dục năm 2020

Chủ nhật - 15/11/2020 03:06
Sáng ngày 14/11/2020, tại Hội trường 24-10, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao Chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý giáo dục năm 2020. Dự Lễ Bế giảng có thầy Nguyễn Bình Dân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường, giảng viên giảng dạy và toàn thể học viên lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý giáo dục năm 2020 cho cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán Mầm non, Tiểu học và THCS trong địa bàn tỉnh.
CD108505
ThS. Nguyễn Bình Dân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Khóa bồi dưỡng được thực hiện 12 tuần, trong đó có 6 tuần học tập trung (từ ngày 20/7/2020 đến 30/8/2020), 6 tuần còn lại được bố trí học một số chuyên đề vào ngày thứ 7, chủ nhật, đi thực tế tại địa phương và viết tiểu luận với tổng thời lượng học tập là 360 tiết, được cấu tạo thành hai hợp phần: Phần thứ nhất, gồm 5 modul được cấu trúc gồm 19 chuyên đề (315 tiết) gắn với thực tiễn quản lý giáo dục ở tỉnh Kon Tum và phần thứ hai (45 tiết) nghiên cứu thực tế và làm tiểu luận cuối khoá học. Kết quả có 17 học viên đủ điều kiện công nhận hoàn thành khóa bồi dưỡng và được cấp chứng chỉ. Trong đó 15 học viên đạt loại Khá, 2 học viên đạt loại Giỏi.

CD200390
ThS. Nguyễn Văn Phúc - Phó trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết khóa học và Quyết định công nhận kết quả học tập

Tại buổi Lễ, phòng Đào tạo đã thông qua báo cáo tổng kết khóa học, Quyết định công nhận kết quả học tập và cấp chứng chỉ cho 17 học viên cán bộ quản lý giáo dục năm 2020; phòng Tổ chức cán bộ - Công tác HSSV thông qua Quyết định khen thưởng cho 2 học viên đạt thành tích cao trong học tập và có nhiều đóng góp đối với hoạt động của lớp bồi dưỡng; thầy Nguyễn Bình Dân phát biểu ghi nhận sự nỗ lực và kết quả đạt được cũng như mong muốn học viên ứng dụng bài học vào thực tiễn công tác quản lý tại cơ sở một cách linh hoạt, hiệu quả.

CD108498
Cô Trần Thị Kim Anh - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ - Công tác HSSV thông qua Quyết định khen thưởng

CD108502
ThS. Nguyễn Bình Dân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho học viên đạt thành tích cao trong khoá học

Đại diện cho tập thể lớp, học viên Nguyễn Hữu Thành phát biểu cảm tưởng, cảm ơn tập thể lãnh đạo Nhà trường và giảng viên đã truyền đạt kiến thức, kỹ năng trong công tác quản lý, tạo điều kiện để học viên tham gia khóa bồi dưỡng được thuận lợi, hoàn thành đúng kế hoạch đào tạo đã đề ra.

CD108520
Học viên Nguyễn Hữu Thành - tặng hoa lưu niệm cho lãnh đạo nhà trường nhân buổi Lễ Bế giảng

CD108527
ThS. Nguyễn Bình Dân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Chứng chỉ cho học viên