Lễ bế giảng và trao chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý giáo dục năm 2019

Thứ tư - 14/08/2019 04:01
Ngày 10 tháng 8 năm 2019, tại Cơ sở 1, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức Lễ Bế giảng và trao chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý giáo dục năm 2019 cho 47 học viên cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên trong nguồn quy hoạch từ bậc Mầm non, Tiểu học và THCS. Tham dự buổi Lễ có thầy Nguyễn Bình Dân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc của nhà trường, thầy cô tham giảng dạy và 47 học viên cán bộ quản lý giáo dục khóa II - năm 2019.
        Khóa học được thực hiện từ ngày 03/6/2019 đến 03/8/2019, với tổng thời lượng học tập là 360 tiết, được cấu tạo thành hai hợp phần: phần thứ nhất, gồm 5 modul được cấu trúc gồm 19 chuyên đề (315 tiết) gắn với thực tiễn quản lý giáo dục ở tỉnh Kon Tum và phần thứ hai (45 tiết), nghiên cứu thực tế và làm tiểu luận kết thúc khoá học.
         Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, phòng Đào tạo đã thông qua báo cáo tổng kết quả khóa học; Quyết định công nhận kết quả học tập và cấp chứng chỉ cho 47 học viên cán bộ quản lý giáo dục khóa II - năm 2019; phòng Tổ chức cán bộ - Công tác HSSV thông qua Quyết định khen thưởng cho 5 học viên đã đạt được thành tích cao trong học tập và có nhiều đóng góp đối với học động của lớp.
Thầy Phúc nThầy Nguyễn Văn Phúc - Phó Trưởng phòng Đào tạo - Báo cáo tổng kết khóa học
Thầy Chung n
Thầy Huỳnh Văn Chung - Trưởng phòng Đào tạo - Thông qua quyết định công nhận kết quả học 
Co Kim Anh nCô Trần Thị Kim Anh - Trưởng phòng TCCB-Công tác HSSV thông qua Quyết định khen thưởng
         Kết quả toàn khóa học có 47 học viên đủ điều kiện công nhận hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ. Xếp loại học tập toàn khóa: có 100% học viên đều đạt từ loại khá trở lên, trong đó có 3 học viên đạt loại giỏi.
       Thay mặt lãnh đạo trường, thầy Nguyễn Bình Dân – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ghi nhận kết quả đạt được của khóa học, đồng thời lưu ý đến các đơn vị trực thuộc cần khắc phục những tồn tại đã được thể hiện ở báo cáo tổng kết đối với những khóa đào tạo tiếp theo. Nhắc nhở học viên cần phải phát huy kết quả học tập đã đạt được vào trong thực tiễn công tác tại cơ sở một cách linh hoạt, hiệu quả.
Thầy Dân n
Thầy Nguyễn Bình Dân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ Bế giảng
Lơp trưởng n
Đại diện cho tập lớp, học viên Nguyễn Đăng Linh phát biểu cảm tưởng và tặng hoa cho nhà trường.
Quí thầy cô và tập thể lớp n

Nguồn tin: Phòng Đào tạo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây