Lễ Bế giảng và trao Bằng Tốt nghiệp các lớp liên thông từ Cao đẳng lên Đại học các chuyên ngành Sư phạm – Khoá 27

Thứ Hai - 26/10/2020 06:16
Thực hiện Thông báo số 2002/TB-ĐHQN ngày 14/10/2020 của Trường Đại học Quy Nhơn về việc tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng Tốt nghiệp đại học năm 2020, hình thức vừa làm vừa học, lớp mở tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum; sáng ngày 24/10/2020, Trường Đại học Quy Nhơn đã phối hợp với Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp các lớp liên thông Đại học từ Cao đẳng chuyên ngành Sư phạm Toán, Ngữ Văn, Sinh, Địa, Hóa, Tiếng Anh cho 201 học viên tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.
Dự Lễ Bế giảng và trao Bằng Tốt nghiệp có TS. Huỳnh Công Tú - Phó Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Quy Nhơn, BSCKI. Nguyễn Trung Hiếu - Phó Hiệu trưởng, TS. Huỳnh Văn Chung - Phó Hiệu trưởng của trường cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa chức năng của 2 Trường và 201 học viên của 6 lớp thuộc các chuyên ngành Sư phạm - Khóa 27.
Ảnh: Toàn cảnh buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp

Tại buổi Lễ, TS. Huỳnh Công Tú đã báo cáo tình hình dạy học của khóa 27 và cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi của lãnh đạo UBND tỉnh Kon Tum, lãnh đạo Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, sự phối hợp của các đơn vị, cùng sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ giảng viên, cán bộ viên chức và đặc biệt là của toàn thể học viên tham gia khoá đào tạo. Thầy công bố Quyết định số 180/QĐ-ĐHQN ngày 13/02/2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Quy Nhơn về việc công nhận tốt nghiệp đại học năm 2020 cho 201 học viên tốt nghiệp các ngành sư phạm khoá 27 liên kết tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, hình thức đào tạo vừa làm vừa học. Đồng thời cùng với lãnh đạo Trường Cao đẳng Cộng đồng trao Băng Tốt nghiệp cho tân cử nhân.

TS. Huỳnh Công Tú- Phó Trưởng phòng Đào tạo Trường Đại học Quy Nhơn báo cáo quá trình Đào tạo  và phát biểu.

BSCKI. Nguyễn Trung Hiếu chúc mừng 201 học viên đã khắc phục khó khăn, nỗ lực học tập và hoàn thành tốt nội dung khoá đào tạo, đạt kết quả cao. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và Trường Đại học Quy Nhơn tiếp tục phối hợp để mở các lớp liên kết đào tạo góp phần đa dạng hoá ngành nghề đào tạo giữa 2 đơn vị. Thầy cũng chỉ đạo các phòng chức năng nghiêm túc đánh giá các mặt đã đạt được, những mặt còn hạn chế để việc phối hợp đào tạo các khóa tiếp theo được tốt hơn.

BSCKI.  Nguyễn Trung Hiếu - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum phát biểu

Đại diện cho toàn thể học viên tốt nghiệp và nhận bằng, tân cử nhân Phạm Văn Tuyển - lớp Đại học liên thông chuyên ngành Sư phạm Ngữ văn đã phát biểu cảm tưởng, tặng hoa và cảm ơn Ban Giám hiệu Trường Đại học Quy Nhơn, Trường Cao đẳng Cộng đồng KonTum, các phòng ban của 2 Trường, cùng toàn thể giảng viên đã tạo điều kiện học tập tốt nhất để học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đại diện tân cử nhân Phạm Văn Tuyển phát biểu cảm tưởng

Trải qua 02 năm vừa đi làm vừa đi học, phải đảm bảo việc học tại trường và công việc tại cơ quan nơi công tác, đến nay tập thể sinh viên 6 lớp  chuyên ngành sư phạm đã kết thúc tốt đẹp. Kết quả có 08 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc, chiếm tỉ lệ 4,0%; 114 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi, chiếm tỉ lệ 57,0%; 78 sinh viên tốt nghiệp loại Khá, chiếm tỉ lệ 39,0%; có 98% học viên đạt và hoàn thành khóa học. Đây là một kết quả rất đáng tuyên dương cho sự nỗ lực của cả thầy và trò.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp

Tác giả bài viết: Mai Quốc Toản - phòng Đào tạo