Lãnh đạo Trường CĐCĐ Kon Tum tham dự Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm về câu lạc bộ Sáng tạo - Xã hội và câu lạc bộ Sáng tạo – Khởi nghiệp trong các cơ sở GDNN tại Hải Phòng

Thứ Bảy - 24/10/2020 09:45
Ngày 21.10.2020, lãnh đạo Trường CĐCĐ Kon Tum đã tham dự Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm về câu lạc bộ Sáng tạo – Xã hội và câu lạc bộ Sáng tạo – Khởi nghiệp trong các cơ sở GDNN do Viện Khoa học giáo dục nghề nghiệp phối hợp với UNICEF tổ chức tại Hải Phòng. Đoàn công tác do ông Nguyễn Bình Dân –Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn, ông Nguyễn Văn Nam – Phó trưởng phòng, phụ trách phòng NCKH & HTQT là thành viên.
Tại tọa đàm, thay mặt Ban Tổ chức, Ông Phạm Xuân Thu – Phó Viện trưởng Viện khoa học giáo dục nghề nghiệp đã phát biểu khai mạc, Ông Đào Trọng Độ – Vụ trưởng Vụ Đào tạo thường xuyên (Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp) phát biểu chỉ đạo và phát biểu của bà Simone Vis – Trưởng Chương trình Giáo dục UNICEF Việt Nam. Các đại biểu đã nghe tham luận chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động của câu lạc bộ Sáng tạo – Xã hội tại Lào Cai, Điện Biên, Thành phố Hồ Chí Minh; tham luận chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động sáng tạo – khởi nghiệp của Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế, Trường Cao đẳng Công nghệ Cao Hà Nội, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp.

anh1
Ảnh: Ông Phạm Xuân Thu – Phó Viện trưởng Viện khoa học giáo dục nghề nghiệp đã phát biểu khai mạc
Đoàn công tác của Trường đã tham gia thảo luận, chia sẻ tại tọa đàm một số kinh nghiệm về hoạt động sáng tạo – khởi nghiệp của nhà trường qua tham luận Kết quả triển khai công tác khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum”. Tham luận đã nêu rõ, trong bối cảnh Trường mới chính thức đi vào hoạt động trong thời gian ngắn với rất nhiều khó khăn thử thách nhưng công tác khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của Trường đã có những kết quả bước đầu; đặc biệt là việc xây dựng, biên soạn chương trình, giáo trình “Khởi tạo doanh nghiệp”, “Kỹ năng mềm” đưa vào các chương trình đào tạo của nhà trường đã được các đại biểu tham dự Tọa đàm đánh giá cao. Để công tác khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của nhà trường có nhiều thuận lợi, thầy Nguyễn Bình Dân cũng đã có những đề xuất kiến nghị với các cơ quan chức năng và đã được đơn vị tổ chức Tọa đàm ghi nhận và cam kết sẽ đồng hành cùng với nhà trường.
 
anh2
Ảnh: Thầy Nguyễn Bình Dân – Phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo tham luận tại Tọa đàm

Hy vọng, qua tọa đàm sẽ tạo thêm điều kiện để nhà trường kết nối, nắm bắt thêm nhiều thông tin bổ ích, nhiều kinh nghiệm hay, góp phần tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động sáng tạo – khởi nghiệp tại Trường trong thời gian tới./.
Một số hình ảnh tại Tọa đàm:

anh3
Ảnh: Bà Simone Vis – Trưởng Chương trình Giáo dục UNICEF Việt Nam phát biểu
 
anh4
Ảnh: Các đại biểu tham dự Tọa đàm cùng chụp hình lưu niệm

 

Nguồn tin: Nguồn: Phòng NCKH & HTQT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
ts22
 
 
 
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
CKTC 1
 
ok
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây