Lãnh đạo trường CĐCĐ Kon Tum làm việc với khoa Sư phạm

Thứ Ba - 12/05/2020 09:14
Chiều ngày 11/5/2020, lãnh đạo Trường CĐCĐ Kon Tum làm việc với khoa Sư phạm. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Lê Trí Khải - Hiệu trưởng, đ/c Nguyễn Bình Dân – Phó Hiệu trưởng phụ trách công tác đào tạo, lãnh đạo các phòng ban trực thuộc và toàn bộ cán bộ, giảng viên khoa Sư phạm.

sp1     
     Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Văn Bổn, Trưởng khoa Sư phạm báo cáo tình hình hoạt động của khoa từ khi thành lập đến ngày 30.04.2020; đề xuất nhiệm vụ, giải pháp hoạt động của khoa năm 2020 và những năm tiếp theo. Các thành viên tham dự buổi làm việc tập trung thảo luận, trình bày ý kiến về công tác quản lí, tổ chức hoạt động giáo dục, dạy học, nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp, hoạt động dịch vụ...Đặc biệt, Khoa chú trọng đến chất lượng đào tạo, chuẩn đầu ra đáp ứng yêu cầu xã hội. Trong nội dung làm việc, khoa Sư phạm còn quan tâm đến việc xây dựng, tạo lập mối quan hệ công tác giữa các đơn vị trong trường; khoa Sư phạm với các bộ phận chuyên môn của các Sở, ban ngành thuộc tỉnh, các trường Đại học, trường phổ thông và mầm non...Khoa Sư phạm cũng nêu những khó khăn có thể xảy ra trong thời gian tới, xác định nguyên nhân và đề xuất các hướng giải quyết. 
      Sau khi nghe ý kiến thảo luận của các thành viên dự họp, đồng chí Hiệu trưởng chia sẻ những khó khăn, ghi nhận những đề xuất, kiến nghị của khoa Sư phạm. Đồng thời đề nghị Khoa tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, sớm khắc phục khó khăn, tồn tại để phát triển và nghiêm túc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm sau:
      - Tổ chức tốt việc quản lý, thực hiện các nhiệm vụ giáo dục, dạy học, NCKH; chủ động trong công tác tuyển sinh, liên kết đào tạo- bồi dưỡng các ngành thuộc lĩnh vực giáo dục.
     -  Xây dựng chuẩn đầu ra, rà soát lại chương trình, đề cương, giáo trình, tài liệu dạy học theo hướng hiện đại, cập nhật đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp.
     - Chủ động xây dựng Đề án sắp xếp lại cơ cấu tổ chức gắn với vị trí việc làm của đơn vị; triển khai các hoạt động dịch vụ dạy học, phục vụ cộng đồng để mở rộng cơ hội thực hành, rèn luyện nghiệp vụ cho SV, hướng đến sự đa dạng trong đào tạo, phát triển bền vững.
     - Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong làm việc, dạy học, dạy học trực tuyến; thiết lập, kết nối để khai thác hiệu quả CNTT vào giải quyết công việc quản lý và dạy học.
     - Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học trong CBGV và SV, tăng cường các hoạt động rèn luyện NVSP, TTSP để giúp SV nắm vững chuyên môn nghiệp vụ.
     - Phối hợp với các phòng ban, khoa tổ để thực hiện việc quản lý, giáo dục SV; đáp ứng nhu cầu dạy học, bảo đảm chế độ chính sách cho CBVC, SV.
      Đồng chí Hiệu trưởng mong muốn khoa Sư phạm tiếp tục giữ vững ổn định, phát triển, trở thành đơn vị có môi trường giáo dục, dạy học tốt; góp phần xây dựng Trường CĐCĐ Kon Tum trở thành Trường Cao đẳng chất lượng cao.

Nguồn tin: Khoa Sư phạm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây