Lãnh đạo Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum làm việc với Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V

Thứ Hai - 16/11/2020 07:11
Chiều ngày 12/11/2020, tại phòng họp, TS.BS Lê Trí Khải, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã có buổi làm việc với TS. Nguyễn Văn Tươi, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V cùng với đại diện các phòng chức năng của hai đơn vị.
Ảnh: TS. BS. Lê Trí Khải - Hiệu trưởng nhà trường và TS. Nguyễn Văn Tươi - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V, cùng các thành viên trong buổi làm việc chụp hình lưu niệm

Tại buổi làm việc, TS. BS. Lê Trí Khải đã giới thiệu về Trường, những định hướng chiến lược, quy mô phát triển trong thời gian đến và mong muốn hợp tác, liên kết đào tạo với Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V. TS. Nguyễn Văn Tươi cũng đã giới thiệu các chuyên ngành đào tạo thuộc thế mạnh được ngành Giao thông vận tải xã hội đánh giá cao và có khả năng liên kết với Trường như: Xây dựng Cầu đường, Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp, Công nghệ Ô tô, Công nghệ Cơ khí chế tạo và Kế toán doanh nghiệp...

Ảnh:  TS. Nguyễn Văn Tươi - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V  giới thiệu về trường, những thành tựu đạt được trong 40 năm.

Ảnh: Ông Trần Đình Dũng - Giám đốc Trung tâm Thực nghiệm và Cung ứng dịch vụ – Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum phát biểu tại buổi làm việc

Qua trao đổi tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất ký kết Biên bản ghi nhớ về phối hợp, trao đổi thông tin về công tác đào nguồn nhân lực là thế mạnh của hai Trường; tạo điều kiện cho đội ngũ nhà giáo tham quan, học tập kinh nghiệm.
Buổi làm việc giữa lãnh đạo Nhà trường với Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương V đã thành công tốt đẹp, hy vọng trong thời gian tới chương trình hợp tác giữa hai nhà trường được thực hiện thành công và hiệu quả, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững mối quan hệ giữa hai trường trong phối hợp đào tạo gắn kết với nhu cầu doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu xã hội.

Tác giả bài viết: Nguyễn Khắc Vinh - Trung tâm Thực nghiệm và Cung ứng dịch vụ