Lãnh đạo Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum làm việc với đại diện các trường đại học Hàn Quốc về triển khai nội dung hợp tác đào tạo tiếng Hàn

Thứ ba - 20/08/2019 03:57
Ngày 15.8.2019, tại cơ sở 1, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum (KTCC) và Trường Đại học Kyongbuk Science College - Seoul - Korea, Trường Polytechnic - Korea đã có buổi làm việc về chương trình hợp tác đào tạo các lĩnh vực khoa học kĩ thuật, công nghệ và triển khai nội dung hợp tác đào tạo tiếng Hàn.
Tham gia buổi làm việc, về phía Đoàn các trường đại học Hàn Quốc có Giáo sư Lee Joong Kim, đại diện Trường Đại học, TS. Bong Jun Kim và ông Yu Jinho, quản lý cấp cao của Trường Polytechnic-Korea; về phía nhà trường có thầy Đặng Xuân Thọ-Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Văn Giang - Trưởng phòng NCKH&HTQT, TS. Huỳnh Văn Chung - Trưởng phòng Đào tạo, cùng các giảng viên thuộc phòng NCKH&HTQT và Trung tâm Tin học-Ngoại ngữ - Thư viện của Trường.
Tại buổi làm việc, đại diện Trường Đại học Kyongbuk Science College - Seoul -Korea và lãnh đạo nhà trường đã trao đổi thống nhất một số nội dung về chương trình, kế hoạch, phương pháp dạy học, quản lý học viên và về việc xúc tiến triển khai các nội dung ở Biên bản hợp tác đào tạo tiếng Hàn giữa Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum với Công ty Sản xuất nhựa thông SJ Hàn Quốc tại Việt Nam. Đại diện Trường Polytechnic-Korea cũng đã tìm hiểu và hướng đến việc ký kết về hợp tác đào tạo với Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum trong thời gian tới.
Buổi làm việc với Đoàn các trường đại học Hàn Quốc góp phần thúc đẩy tiến trình hợp tác về đào tạo nguồn nhân lực từng bước đáp ứng với yêu cầu của các doanh nghiệp Hàn quốc tại Việt Nam và tỉnh Kon Tum, trước mắt là triển khai đào tạo tiếng Hàn vào đầu tháng 9/2019 tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.

Một số hình ảnh nổi bật trong buổi làm việc với đại diện các trường đại học Hàn Quốc về triển khai nội dung hợp tác đào tạo tiếng Hàn

9346893a75599207cb48
e83f0baaf7c9109749d8