LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN KIỂM TRA CỦA UBKT ĐẢNG UỶ KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH

Thứ ba - 23/04/2019 06:47
Ngày 23 tháng 4 năm 2019, tại Phòng họp số 1, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, Đoàn Kiểm tra của UBKT Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh do đồng chí Trương Thị Kim Oanh, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh làm Trưởng đoàn về kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát của Đảng uỷ trường.
Tiếp đón làm việc cùng Đoàn kiểm tra có đồng chí Đặng Xuân Thọ, Bí thư Đảng uỷ và các đồng chí UVBCH Đảng bộ trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum.
20190423 080951
Sau khi nghe đại diện Đảng uỷ trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát của Đảng uỷ, Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ trường từ khi thành lập Đảng bộ (12/01/2018) đến thời điểm kiểm tra và xem xét hồ sơ minh chứng liên quan. Các thành viên trong Đoàn kiểm tra đã trao đổi, thảo luận và hướng dẫn cụ thể, tận tình về các khó khăn, vướng mắc trong công tác kiểm tra, giám sát đối với cấp uỷ cơ sở, chi bộ trực thuộc đảng uỷ cơ sở.
20190423 080929
Thay mặt Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Bình Dân, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ trường cảm ơn sự quan tâm, hướng dẫn của Đoàn kiểm tra. Trong thời gian tới, trong quá trình tác nghiệp nếu có vướng mắc, đề nghị UBKT Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh quan tâm, hướng dẫn cụ thể để công tác kiểm tra, giám sát của Đảng uỷ trường đảm bảo đúng thẩm quyền, quy trình, thủ tục theo quy định hiện hành./.

Người đưa tin
                                                                    Dương Văn Anh Dũng