KTCC tổ chức xét duyệt đề cương và dự toán kinh phí đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2021

Thứ Tư - 03/03/2021 01:55
Thực hiện kế hoạch số 292/KH-CĐCĐ ngày 26 tháng 02 năm 2021 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum
Sáng ngày 3/3/2021, Hội đồng xét duyệt đề cương và dự toán kinh phí đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm 2021 đã họp, xét duyệt đề cương dự toán kinh phí đối với đề tài “Mức độ đáp ứng công việc của học sinh, sinh viên sau tốt nghiệp Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum giai đoạn 2018-2020 của nhóm tác giả: ThS Nguyễn Thị Thanh Túy – Nhà giáo Trung tâm PTDN & GTVL (chủ nhiệm đề tài), các thành viên: KS Nguyễn Hiển – Giám đốc Trung tâm PTDN & GTVL; ThS Lê Thị Kim Bình – Phó Giám đốc Trung tâm PTDN & GTVL; ThS Nguyễn Thị Tuyết Nhung; CN Võ Thị Hồng Vĩ – Viên chức Trung tâm PTDN & GTVL.
ThS Nguyễn Thị Thanh Túy Chủ nhiệm đề tài báo cáo tại Hội đồng.
Ảnh:  Nguyễn Văn Hào
Phát biểu tại buổi xét duyệt TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng đánh giá cao tầm quan trọng, tính cấp thiết của đề tài. Khẳng định kết quả đánh giá của cơ quan, doanh nghiệp về mức độ đáp ứng công việc của học sinh, sinh viên sau tốt nghiệp Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum là một trong những căn cứ quan trọng để xác định mức độ đáp ứng mục tiêu, đánh giá chất lượng đào tạo đồng thời là cơ sở cho những giải pháp phát triển trong thời gian tới của nhà trường. Để thực hiện đề tài đạt chất lượng, Chủ tịch hội đồng đề nghị nhóm tác giả xác định chính xác mục tiêu, đối tượng, phương pháp nghiên cứu phù hợp, phân biệt rõ các công cụ trong tiến hành khảo sát, thống kê để đạt được những minh chứng khoa học.
Tiếp thu và giải trình các ý kiến đóng góp của Hội đồng, ThS Nguyễn Thị Thanh Túy (Chủ nhiệm đề tài) và nhóm tác giả thống nhất chỉnh sửa, bổ sung và hoàn thiện đề cương theo quy định.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hằng Nga – Nguyễn Văn Hào

Nguồn tin: Tổ Truyền Thông