KTCC tổ chức phỏng vấn xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp (hạng IV lên hạng III) đối với viên chức giáo dục nghề nghiệp.

Thứ Sáu - 05/02/2021 20:19
Căn cứ Quyết định số 29/2019/QĐ-UBND ngày 30 tháng 12 năm 2019 của UBND tỉnh về việc ban hành Quy định phân cấp quản lý tổ chức bộ máy và cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh Kon Tum; Công văn 1487/SNV-CCVC ngày 31 tháng 7 năm 2020 của Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum về việc thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức. Chiều ngày 04/02/2021, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức phỏng vấn xét thăng hạng CDNN (hạng IV lên hạng III) đối với viên chức giáo dục nghề nghiệp.
Tham dự buổi phỏng vấn có ThS Nguyễn Bình Dân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng - Phó Chủ tịch Hội đồng Xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp; Các đồng chí trong Ban giám sát, Ban thẩm định hồ sơ; Thư ký Hội đồng; Ban giám khảo và 9 viên chức tham gia sát hạch.
Tại buổi phỏng vấn sát hạch, ThS Nguyễn Bình Dân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng - Phó Chủ tịch Hội đồng yêu cầu toàn thể hội đồng, viên chức tham gia sát hạch thực hiện đúng quy chế, quy định xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp đối với viên chức; bảo đảm nguyên tắc bình đẳng, khách quan, công khai dân chủ, minh bạch và đúng đối tượng theo quy định.
chức danh nghề nghiệp tại buổi phỏng vấn. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, buổi phỏng vấn xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật. Viên chức đăng ký xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp tại thời điểm phỏng vấn sát hạch có đủ các tiêu chuẩn, điều kiện và hồ sơ theo quy định.
Giám khảo và viên chức thực hiện nhiệm vụ tại buổi buổi phỏng vấn. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Kết quả phỏng vấn xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp là 1 tiêu chí để Hội đồng xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức xem xét, thẩm định hồ sơ đề nghị Hiệu trưởng xem xét, công nhận vào hạng chức danh nghề nghiệp cao hơn đáp ứng yêu cầu bố trí đúng vị trí việc làm phù hợp với trình độ chuyên môn, năng lực của viên chức và cơ cấu chức danh nghề nghiệp của Trường, góp phần động viên, khuyến khích viên chức nhà Trường không ngừng học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hằng Nga - Trần Hữu Thọ

Nguồn tin: Tổ Truyền Thông: