KTCC tổ chức "Lễ phát động ủng hộ Quỹ vắc xin phòng COVID-19 và Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Kon Tum”

Thứ Năm - 17/06/2021 09:34
Trên tinh thần góp phần chung tay cùng với cả nước ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng COVID-19 và hưởng ứng Thư kêu gọi của Chủ tịch UBND Tỉnh Kon Tum; Sáng 17/6/2021, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức "Lễ phát động ủng hộ Quỹ vắc xin phòng COVID-19 và Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Kon Tum”.
2
phát biểu tại Lễ phát động. Ảnh Trần Hữu Thọ

Phát biểu tại buỗi lễ, Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum nhấn mạnh: Kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát đến nay, với quyết tâm chính trị cao, toàn thể Đảng bộ, viên chức, người lao động nhà trường đã đồng hành và thực hiện nghiêm chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư; Chỉ thị của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và các văn bản chỉ đạo trực tiếp của UBND tỉnh Kon Tum về các biện pháp phòng, chống dịch (PCD).
1
Đồng chí Lê Trí Khải – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng
cùng BGH nhà trường tham gia ủng hộ tại buổi Lễ phát động.
Ảnh Trần Hữu Thọ

3
Lãnh đạo các đơn vị thuộc trường; Đại diện BCH Công đoàn; Đoàn Thanh niên
và toàn thể viên chức, người lao động nhà trường tham gia ủng hộ tại buổi Lễ phát động.
Ảnh Trần Hữu Thọ

Tuy nhiên, đợt dịch COVID-19 lần thứ 4 bùng phát từ ngày 27/4 đang diễn biến hết sức phức tạp, khó lường, lây lan nhanh ở một số tỉnh, thành phố như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, trực tiếp tấn công vào công nhân và các khu công nghiệp, với mức độ nguy hiểm cao, gây áp lực lớn đối với công tác phòng, chống dịch và phát triển kinh tế - xã hội trong nước. Trong bối cảnh đó, cả hệ thống chính trị dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự chỉ đạo của Chính phủ đã tích cực vào cuộc, triển khai thực hiện đồng bộ, quyết liệt và có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch, quan tâm chăm lo các tầng lớp nhân dân bị ảnh hưởng dịch bệnh. Nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, nhất là lực lượng tuyến đầu đã nỗ lực hết mình, ngày đêm chống dịch với nhiều cách làm sáng tạo, linh hoạt, hiệu quả, góp phần kiểm soát dịch để cả nước tiếp tục thực hiện mục tiêu kép “vừa phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ nhân dân, vừa phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội trong trạng thái bình thường mới”. Tình hình trên một lần nữa đặt ra nhu cầu cần nhanh chóng tiêm vaccine đại trà để phòng bệnh cho toàn dân. Theo đó, sự chung tay góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần để hỗ trợ cho công tác PCD là hết sức cần thiết. Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động nhà trường bằng nhiều hình thức hưởng ứng, ủng hộ Quỹ vắc xin phòng COVID-19 và Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Kon Tum.
Hưởng ứng tại buổi lễ, toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động nhà trường đã đóng góp 64.070.000 đồng (sáu mươi tư triệu không trăm bảy mươi ngàn đồng chẵn) cho Quỹ vắc xin phòng COVID-19 và Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Kon Tum.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Hằng - Vũ Thị Hằng Nga

Nguồn tin: Ban Truyền thông