TV
Eng

KTCC tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm, điều động bổ nhiệm Lãnh đạo một số đơn vị thuộc Trường

Chủ nhật - 05/03/2023 23:17
Công tác cán bộ là công tác giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng đồng thời phát huy năng lực, công tác chuyên môn của mỗi cán bộ.
        Sáng ngày 06 tháng 3 năm 2023, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm, điều động bổ nhiệm Lãnh đạo một số đơn vị thuộc TrườngTham dự buổi Lễ có Đồng chí Lê Trí Khải –  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong BTV Đảng ủy; Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các đơn vị và đại diện các Đoàn thể.
Quang cảnh buổi Lễ. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Các đồng chí được bổ nhiệm và điều động bổ nhiệm trong lần này gồm: Ông Trần Đình Dũng điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Hành Chính – Quản trị; Ông Nguyễn Hữu Tuấn điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Sư phạmÔng Nguyễn Văn Thành bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc, Phụ trách Trung tâm Thực nghiệm và Cung ứng dịch vụ theo Quyết định số: 127/QĐ-CĐCĐ ngày 27/2/2023; 128-QĐ/CĐCĐ ngày 28/2/2023; 138-QĐ/CĐCĐ và 140-QĐ/CĐCĐ ngày 28/2/2023. Các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/3/2023.
Đồng chí Lê Trí Khải –  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường Đồng chí Lê Trí Khải –  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã trao Quyết định, tặng hoa và chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm, điều động bổ nhiệm. Phát biểu tại buổi Lễ, Thầy đã ghi nhận những đóng góp và cống hiến của các cá nhân trong đơn vị trong suốt thời gian qua. Với cương vị mới, vị trí mới, hy vọng các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sự cống hiến để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Lê Trí Khải –  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định, tặng hoa cho các cán bộ được bổ nhiệm và điều động bổ nhiệm. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Thay mặt những cán bộ được bổ nhiệm, điều động bổ nhiệm, Đồng chí Nguyễn Văn Thành  Phó Giám đốc, Phụ trách Trung tâm Thực nghiệm và Cung ứng dịch vụ đã phát biểu, gửi lời cảm ơn đến  BTV Đảng uỷ, Lãnh đạo nhà trường đã quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ và sẽ quyết tâm, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ mới.
Đồng chí Nguyễn Văn Thành Phó Giám đốc, Phụ trách Trung tâm Thực nghiệm và Cung ứng dịch vụ đại diện các cán bộ nhận Quyết định phát biểu nhận nhiệm vụ. Ảnh: Mạnh Tuấn
        Một lần nữa, xin chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm và điều động bổ nhiệm. Chúc các đồng chí sẽ luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, tiếp tục có có nhiều cống hiến vào sự phát triển chung của nhà trường.
Lãnh đạo nhà trường, đại diện các đơn vị chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí được bổ nhiệm, điều động bổ nhiệm. Ảnh: Mạnh Tuấn

Tác giả: Thanh Thanh - Mạnh Tuấn

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây