KTCC tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tuyển sinh năm 2021

Thứ Năm - 18/03/2021 10:39
Nhằm định hướng, triển khai thực hiện kế hoạch công tác quảng bá, truyền thông mang tính chiến lược và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyển sinh, chiều ngày 18/3/2021 Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tuyển sinh năm 2021
Tham dự Hội nghị có TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng – Chủ trì Hội nghị; Các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Hội đồng  Ban Thư ký Hội đồng tuyển sinh; Lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường và toàn thể nhà giáo các Khoa chuyên môn
Quang cảnh Hội nghị. Ảnh: Nguyễn Văn Hào
Chủ trì và phát biểu khai mạc Hội nghị, TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng nhấn mạnh: Công tác tuyển sinh là yếu tố quyết định mang tính “sống còn” trong bối cảnh cạnh tranh như hiện nay. Bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ chính trị là đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Kon Tum, thì việc tìm ra những giải pháp đột phá, sáng tạo trong công tác tuyển sinh được xem là yếu tố quan trọng để thực hiện thành công của chiến lược phát triển nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng yêu cầu tại Hội nghị, những nội dung về công tác tuyển sinh phải được toàn thể Hội đồng và nhà giáo quán triệt, tham gia thảo luận với tinh thần dân chủ để có những giải pháp phù hợp nhất để tuyển sinh năm 2021 đạt chỉ tiêu và chất lượng.
TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội nghị. Ảnh: Nguyễn Văn Hào
Sau báo cáo của các đơn vị chuyên môn. Hội nghị đã được lắng nghe những ý kiến trao đổi, thảo luận, trong đó, tập trung nhiều vào đề xuất giải pháp cho công tác tuyển sinh của nhà trường trong năm 2021.
BSCK1 Lê Thành Vinh – Phó trưởng Khoa Y – Dược phát biểu ý kiến thảo luận tại Hội nghị.
 Ảnh: Nguyễn Văn Hào
Ghi nhận những ý kiến đề xuất và phát biểu bế mạc Hội nghị, TS BS Trí Khải Hiệu trưởng khẳng định những ý kiến đóng góp thiết thực từ các tập thể, cá nhân nhà giáo là hết sức quan trọng trong việc tháo gỡ các khó khăn, bất cập và mong muốn các đơn vị thuộc Trường, mỗi nhà giáo luôn là những hạt nhân tích cực nhất, không ngừng đổi mới, sáng tạo trong vấn, định hướng để công tác tuyển sinh năm 2021 đạt chỉ tiêu và kế hoạch đặt ra.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Hằng - Vũ Thị Hằng Nga

Nguồn tin: Tổ Truyền Thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
tsinh22
 
 
ok
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
dambao chat luong
 
khaosat1

CKTC 1
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây