KTCC tổ chức Hội nghị đánh giá công tác bảo đảm chất lượng giai đoạn 2018-2021 và triển khai công tác bảo đảm chất lượng giai đoạn 2021-2025

Thứ Sáu - 18/06/2021 02:55
Đánh giá công tác bảo đảm chất lượng được xem là một trong những giải pháp quan trọng nhằm xác định mức độ đáp ứng mục tiêu và định hướng phát triển ở tất cả các cơ sở giáo dục nghề nghiệp; giúp các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tìm các giải pháp nhằm triển khai có hiệu quả công tác bảo đảm chất lượng trong giai đoạn tiếp theo. Với ý nghĩa đó, sáng 17/6/2021 Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum (KTCC) tổ chức Hội nghị đánh giá công tác bảo đảm chất lượng giai đoạn 2018-2021 và triển khai công tác bảo đảm chất lượng giai đoạn 2021-2025.
Tham dự Hội nghị có TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng, Chủ trì; Các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng; Lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường; Trưởng, Phó các bộ môn/tổ chuyên môn thuộc các khoa, trung tâm cùng toàn thể Thành viên Hội đồng tự đánh giá chất lượng Trường và Hội đồng tự đánh giá chất lượng các chương trình.
Phát biểu khai mạc, TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng nhấn mạnh vai trò của công tác đảm bảo chất lượng trong việc thực hiện các mục tiêu chiến lược của nhà trường. Theo đó, đồng chí chủ trì yêu cầu toàn thể Hội nghị tập trung tham luận, thảo luận các Báo cáo đánh giá triển khai công tác bảo đảm chất lượng giai đoạn 2018-2021, 2021-2025; Chú trọng đóng góp các giải pháp trong công tác xây dựng và tự đánh giá chất lượng nhà trường giai đoạn 2021-2025 đảm bảo các tiêu chí đến năm 2025 nhà trường được công nhận là Trường Cao đẳng chất lượng cao.
TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng phát biểu chủ trì Hội nghị. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Hội nghị đã thông qua các Báo cáo, tham luận, thảo luận của các đơn vị về công tác xây dựng hệ thống bảo đảm chất lượng và công tác tự đánh giá chất lượng nhà trường; Các giải pháp bảo đảm chất lượng hoạt động dạy và học; công tác cán bộ quản lý, nhà giáo, viên chức, người lao động; cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo; chất lượng chương trình, giáo trình đào tạo; dịch vụ người học,...
Nhà giáo Trần Văn Bình – Phó Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng trình bày
báo cáo tại Hội nghị. Ảnh: Trần Hữu Thọ
Phát biểu kết luận Hội nghị, TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng yêu cầu toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được; Nêu cao tinh thần trách nhiệm, nêu gương, năng động, sáng tạo trong mọi lĩnh vực, quyết tâm hoàn thành mục tiêu đến năm 2022 Trường đạt tiêu chuẩn đánh giá ngoài và Trường Cao đẳng chất lượng cao trong năm 2025, xứng đáng là đơn vị chủ chốt trong đào tạo nguồn nhân lực cho địa phương./.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hằng Nga - Trần Hữu Thọ

Nguồn tin: Ban Truyền thông