KTCC – Tổ chức Giải bóng đá kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2021)

Chủ nhật - 10/01/2021 20:18
Nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, lan tỏa sâu rộng trong học sinh, sinh viên về kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên, chiều ngày 08/01/2021, Khoa Kỹ thuật – Công nghệ, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức Khai mạc Giải bóng đá kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2021).

Quang cảnh lễ khai mạc. Ảnh: Tổ Truyền thông

Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường; Lãnh đạo các Trung tâm; Lãnh đạo và thầy cô giáo Khoa Kỹ thuật – Công nghệ; các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đoàn - Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum và hơn 200 học sinh, sinh viên Khoa Kỹ thuật – Công nghệ.
Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường và các đồng chí đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các đội bóng tại lễ khai mạc. Ảnh: Tổ Truyền thông
Giải bóng đá kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên thu hút toàn thể các chi đoàn của Khoa Kỹ thuật – Công nghệ với 06 đội bóng chia 02 bảng, thi đấu theo thể thức đấu vòng tròn, mỗi bảng chọn hai đội nhất, nhì để tiếp tục thi đấu vòng bán kết và chung kết. Giải đấu sẽ diễn ra liên tục trong 5 ngày (từ ngày 08 đến ngày 12/01/2021), hứa hẹn nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính đến từ các đội bóng. Điều thú vị của giải đấu lần này là ngay đầu tiên đã chứng kiến trận đấu giao lưu, tranh tài đầy hấp dẫn của 02 đội bóng Nữ đến từ lớp K3T May thời trang 1 và K3T May thời trang 2.
Hai đội bóng đá nữ chụp ảnh lưu niệm với trọng tài chính trước khi bước vào trận đấu. Ảnh: Tổ Truyền thông
Đây là một hoạt động phong trào mang tính cống hiến cao, là một trong chuỗi các hoạt động của tuổi trẻ nhà trường tạo khí thế sôi nổi, góp phần nâng cao nhận thức, hành động của thế hệ trẻ, tạo sân chơi vui khoẻ, lành mạnh, nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, rèn luyện thể chất, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hoá tinh thần, giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm giữa các học sinh trong chi đoàn.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI GIẢI ĐẤU

Pha bóng trúng xà ngang của hai đội Nữ tham gia trận giao lưu. Ảnh: Tổ Truyền thông

Hai đội bóng đá Nam tranh tài. Ảnh: Tổ Truyền thông

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Hằng, Võ Mạnh Tuấn