KTCC tổ chức gặp gỡ với lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Kon Tum, Hiệp hội Du lịch tỉnh Kon Tum và CLB Doanh nhân trẻ tỉnh Kon Tum.

Thứ Bảy - 22/08/2020 06:01
Chiều ngày 19/8/2020, Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum (KTCC) đã tổ chức buổi gặp gỡ giữa KTCC với lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp, Hiệp hội Du lịch và CLB Doanh nhân trẻ.
Tham dự buổi gặp gỡ có các ông: Nguyễn Đình Bắc- Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp, Huỳnh Đức Tiến - Chủ tịch Hiệp hội Du lịch, Huỳnh Thanh Tú - Chủ tịch CLB Doanh nhân trẻ và các thành viên trong Ban chấp hành Hiệp hội Du lịch tỉnh Kon Tum, Ban Giám hiệu nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc trường.

Ông Lê Trí Khải - Hiệu trưởng KTCC báo cáo tóm tắt hoạt động của nhà trường

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường, TS. Lê Trí Khải - Hiệu trưởng đã báo cáo về tình hình hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệkhởi nghiệp đổi mới sáng tạo của Trường trong thời gian qua và định hướng trong thời gian tới, theo đó TS. Lê Trí Khải nhấn mạnh về hướng đi mới trong hoạt động tuyển sinh và đào tạo của KTCC là gắn nhà trường với doanh nghiệp, đặc biệt là hoạt động đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao đáp ứng nhu cầu xã hội. Bên cạnh đó, ông cũng bày tỏ mong muốn KTCC, Hiệp hội Doanh nghiệp, Hiệp hội Du lịch và CLB Doanh nhân trẻ cùng đẩy mạnh công tác phối hợp thực hiện nhiệm vụ chính trị, tạo sự gắn kết ngày càng bền vững giữa nhà trường và Hiệp hội Doanh nghiệp, Hiệp hội Du lịch, CLB Doanh nhân trẻ.

Ông Huỳnh Đức Tiến - Chủ tịch Hiệp hội Du lịch chia sẻ tại buổi gặp gỡ

Tại buổi gặp gỡ, ông Huỳnh Đức Tiến - Chủ tịch Hiệp hội Du lịch đã mời KTCC cử đại diện tham gia Ban chấp hành Hiệp hội nhằm phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ phổ biến, huấn luyện kiến thức cho hội viên. Đồng thời, ông và các thành viên Ban chấp hành Hiệp hội Du lịch đã cung cấp cho KTCC nhiều thông tin hữu ích về nhu cầu nguồn nhân lực du lịch trên địa bàn tỉnh Kon Tum trong thời gian tới.

Ông Huỳnh Thanh Tú – Chủ tịch CLB Doanh nhân trẻ chia sẻ tại buổi gặp gỡ

Cũng trong buổi gặp gỡ, ông Huỳnh Thanh Tú - Chủ tịch CLB Doanh nhân trẻ bày tỏ sự hoan nghênh với các hoạt động và hướng đi mới của KTCC, đồng thời gửi đến nhà trường bản danh sách 6 khuyến nghị nhằm giúp KTCC xây dựng sự liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Đình Bắc – Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp

Trong cuộc gặp này, ông Nguyễn Đình Bắc - Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã chia sẻ thông tin về thực trạng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại các địa phương; Vai trò và định hướng của các trường đại học, cao đẳng trong xây dựng Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; Các vấn đề về xây dựng cộng đồng hỗ trợ khởi nghiệp ĐMST trong một số lĩnh vực...

Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp, Hiệp hội Du lịch, CLB Doanh nhân trẻ và KTCC chụp hình lưu niệm

Buổi gặp gỡ giữa KTCC với lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp, Hiệp hội Du lịch và CLB Doanh nhân trẻ đã kết thúc thành công tốt đẹp. Các bên thống nhất ký kết Biên bản ghi nhớ để tạo sự kết nối chặt chẽ giữa KTCC với Hiệp hội Doanh nghiệp, Hiệp hội Du lịch, CLB Doanh nhân trẻ tỉnh Kon Tum.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Mỹ - Khoa Kinh tế - Nông Lâm