TV
Eng

KTCC tổ chức Chương trình Vui Tết thiếu nhi 1-6 tại Thôn Plei Trum – Đăk Choăh, Phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum

Thứ Ba - 30/05/2023 07:08
Chiều 30/5/2023 Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum phối hợp với Đoàn TNCS HCM Phường Ngô Mây đã tổ chức Chương trình “Vui Tết Thiếu nhi 1-6” cho các em nhỏ tại Thôn Plei Trum – Đăk Choăh, Phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.
 
Quang cảnh Chương trình. Ảnh: Thanh Thanh
        Chương trình có sự tham dự của Đồng chí Nguyễn Hải Quang – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường Ngô Mây; Đồng chí Lê Khả Thưởng – UV.BTV, Đoàn Khối Cơ quan và doanh nghiệp, Phó Bí thư Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Cao su Kon Tum; Đồng chí Dương Thị Phương Thảo – Bí thư Đoàn Phường Ngô Mây; các đồng chí ĐVTN của Phường; các thầy cô giáo chủ nhiệm Trường Tiểu học Lê Văn Tám và các cháu nhỏ của Plei Trum – Đăk Choăh, Phường Ngô Mây.
        Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có Đồng chí Nguyễn Hồng Phong – Bí thư Đoàn thanh niên; Đồng chí Hoàng Thị Chúc – Chủ tịch Hội sinh viên; các đồng chí trong BCH Chi đoàn Cơ quan; ĐVTN là các nhà giáo, viên chức và HSSV của Trường.
 
Đại biểu dự tại Chương trình. Ảnh: Thanh Thanh
Tiết mục văn nghệ của các ĐVTN Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum. Ảnh: Thanh Thanh
        Thôn Plei Trum – Đăk Choăh, Phường Ngô Mây là địa phương được nhà trường phối hợp với UBND Thành phố Kon Tum, UBND Phường Ngô Mây chọn triển khai công tác hỗ trợ xây dựng đạt Bộ tiêu chí về “thôn (làng) nông thôn mới ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số” trên địa bàn tỉnh Kon Tum giai đoạn 2022 – 2025. Đây là một trong nhiều hoạt động được nhà trường tổ chức nhằm hỗ trợ thôn đạt được các mục tiêu đề ra trong xây dựng nông thôn mới.
Đ/c Nguyễn Hồng Phong – Bí thư Đoàn TN Trường trao phần quà cho Đoàn Phường Ngô Mây. Ảnh:Thanh Thanh
        Tại Chương trình "Vui Tết thiếu nhi 1-6 hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2023", Đoàn Thanh niên Trường đẳng Cộng đồng Kon Tum đã gửi 1 phần quà đến Đoàn Phường Ngô Mây, Chi đoàn cơ quan Trường cũng đã gửi 20 suất quà đến Chương trình nhằm tuyên dương các cháu thanh thiếu nhi có thành tích cao trong học tập và rèn luyện. 
Đồng chí Lê Quỳnh My – Uỷ viên Chi Đoàn cơ quan trao 20 phần quà cho các bạn nhỏ có thành tích xuất sắc trong học tập. Ảnh: Thanh Thanh
        Các ĐVTN của Trường đã mang đến sân Trường một không gian vui nhộn, đầy thích thú qua các trò chơi, các bài hát và các điệu nhảy dí dỏm, dễ thương.
Các trò chơi và hoạt động múa hát vui nhộn được tổ chức tại Sân Trường. Ảnh: Thanh Thanh
        Đây cũng là hoạt động đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của Đoàn viên Chi đoàn và thanh niên trong nhà trường và cộng đồng xã hội.
ĐVTN của Trường trao những phần bánh, kẹo, sữa đến các bạn nhỏ. Ảnh: Thanh Thanh
        Chúc các bạn nhỏ tại Phường Ngô Mây và các bạn nhỏ trên khắp mọi miền đất nước có một ngày 1.6 thật vui và ý nghĩa, cố gắng chăm ngoan, học giỏi để trờ thành những mầm xanh của đất nước.

Tác giả: Thanh Thanh

Nguồn tin: Ban Truyền thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 lượt xếp hạng

Click để xếp hạng bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây