KTCC tổ chức buổi gặp mặt với phụ huynh, học sinh về đào tạo và thực tập nghề

Thứ Tư - 17/03/2021 08:57
Thực hiện chủ trương gắn kết giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong tất cả các khâu của quá trình đào tạo; chiều ngày 17/3/2021, Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum (KTCC) tổ chức buổi gặp mặt, trao đổi với phụ huynh, học sinh lớp K3T Hàn, thống nhất các nội dung về công tác đào tạo và chuẩn bị cho học sinh đi thực tập nghề tại Công ty Cổ phần Lilama 18 tại tỉnh Bình Dương.
Tham dự buổi gặp mặt có  TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng; Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm thuộc trường; Nhà giáo chủ nhiệm và toàn thể phụ huynh, học sinh lớp K3T Hàn.
 
TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt, trao đổi với toàn thể phụ huynh,
học sinh lớp K3T Hàn. Ảnh: Nguyễn Văn Hào
Gặp mặt, trao đổi với phụ huynh và học sinh, TS BS Lê Trí Khải – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ sự quan tâm của toàn thể lãnh đạo, viên chức nhà trường đối với học sinh, sinh viên trong mọi mặt hoạt động; bày tỏ quan điểm không ngừng đầu tư và tạo điều kiện để người học được tiếp cận các mô hình đào tạo hiện đại, trải nghiệm, thực tập nghề tại các doanh nghiệp có uy tín trong và ngoài tỉnh, giúp người học có cơ hội vận dụng các kiến thức đã học vào thực tế và vững tay nghề sau tốt nghiệp. Đồng thời mong muốn được lắng nghe những chia sẻ từ phía phụ huynh, học sinh, tăng cường mối quan hệ giữa gia đình – nhà trường và xã hội trong tất cả các khâu của quá trình đào tạo.
Trao đổi, chia sẻ với nhà trường, đa số phụ huynh bày tỏ quan điểm thống nhất với các chủ trương của trường từ khâu đào tạo đến việc liên hệ và đưa học sinh đi thực tập tại doanh nghiệp đồng thời bày tỏ mong muốn nhà trường quan tâm và tạo điều kiện hơn nữa để học sinh thực tập và được cấp chứng nhận thực tập nghề tại doanh nghiệp phục vụ cho công tác sau này.
Ông Võ Xuân Hùng – phụ huynh học sinh Võ Thành Luân lớp K3T Hàn phát biểu tại buổi gặp mặt, trao đổi với lãnh đạo Trường. Ảnh: Nguyễn Văn Hào
Lắng nghe những chia sẻ từ phía phụ huynh và học sinh, Hiệu trưởng nhà trường; Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm thuộc trường; Nhà giáo chủ nhiệm lớp ghi nhận những nguyện vọng chính đáng của phụ huynh và học sinh; thống nhất cùng phối hợp, phân bổ thời gian thực tập nghề hợp lý và chuẩn bị tốt nhất để học sinh đi thực tập nghề an toàn, chất lượng và hiệu quả.
Gặp mặt trực tiếp với phụ huynh, học sinh mang lại sự phản hồi tốt nhất về hoạt động đào tạo của nhà trường, là cơ sở cho những điều chỉnh và phát triển hướng đến xây dựng thành công trường đạt chuẩn chất lượng cao trong năm 2025.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hằng Nga – Nguyễn Văn Hào

Nguồn tin: Tổ Truyền Thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
ts22
 
 
 
CHUANDaura 1
 
ctdt 1
 
QUYCHE
 
KQTS 1
 
KQTN 1
 
SKKH 1
 
KTTTKT 1
 
CKTC 1
 
ok
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây